Tin sinh viên
Hàng nghìn cơ hội học bổng chào đón tân sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Nhắc tới Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Học viện) chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ tới ngôi trường có diện tích rộng lớn với không gian xanh, được ví như “Công viên Đại học”.
Sinh viên VNUA sôi động cùng ASIAD 2018
Chiều 29/8/2018, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Học viện tổ chức Chương trình Tường thuật trực tiếp trận Bán kết Giải đấu ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc tại Nhà thi đấu của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Nguyễn Hồng Anh - Cô gái với tinh thần thép: “Nếu không có xuất phát điểm tốt, bạn phải có ý chí thật tốt”
Mạnh mẽ, quyết tâm, chăm chỉ, đó là những tính từ được dùng để mô tả về cựu sinh viên Nguyễn Hồng Anh lớp K58-QTKDT của Khoa Kế toán và QTKD, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ XIV nhiệm kỳ 2018-2020
Ngày 18/8/2018 tại hội trường C, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Học viện lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2018-2020 với sự tham gia của 250 đại biểu sinh viên.
Chương trình Trải nghiệm nông nghiệp Nhật Bản 2019
Chương trình Trải nghiệm nông nghiệp Nhật Bản 2019 là chương trình thực tập sinh hàng năm dành cho các bạn sinh viên Nam từ năm thứ 2 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam do Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế tổ chức.
Cơ hội nhận học bổng “Khát vọng khởi nghiệp” từ Qũy đầu tư khởi nghiệp trị giá gần 10 tỷ đồng cho tân sinh viên khóa 63 Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Học viện) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khởi nghiệp dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Năm 2018 là năm thứ 5 liên tiếp Học viện tổ chức chương trình Khởi nghiệp Nông nghiệp, năm thứ 6 tham gia khởi nghiệp quốc gia.
Cảm nhận của sinh viên Khoa Chăn nuôi về chuyến thực tập tốt nghiệp tại Thái Lan
Trong khuôn khổ Chương trình trao đổi sinh viên giữa Đại học Pibulsongkram Rajabhat và các khoa của Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, cùng một bạn sinh viên Khoa Thuỷ sản, em rất vinh dự khi được đại diện cho sinh viên Khoa Chăn nuôi tham gia vào Chương trình trao đổi sinh viên năm 2018.
Cơn bão số 3 hâm nóng tinh thần hiếu học của tân sinh viên khóa 63
Ngày 21/07/2018 với ảnh hưởng của cơn bão số 3 về đến Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN), song với tinh thần hiếu học và niềm mong muốn trở thành Tân sinh viên Khóa 63 của Học viện, các bạn thí sinh và phụ huynh đã không ngại mưa to bão lớn, đường xá xa xôi đến Học viện để nhập học ngày thứ 3.
Ngày hội tư vấn Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018
Ngày 15/7/2018, “Ngày hội tư vấn Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018” đã được tổ chức tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Ngày hội do báo Tuổi trẻ, Vụ Giáo dục đại học - Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Bộ LĐTB-XH và trường Đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp tổ chức.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam tạo mọi điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Trước đây là Trường Đại học Nông nghiệp I) có trụ sở tại Gia Lâm, Hà Nội. Học viện có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề, 80% giảng viên được đào tạo ở các nước có nền khoa học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.
3594

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Liên hệ