Tin sinh viên
Cơ hội nhận học bổng “Khát vọng khởi nghiệp” từ Qũy đầu tư khởi nghiệp trị giá gần 10 tỷ đồng cho tân sinh viên khóa 63 Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Học viện) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khởi nghiệp dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Năm 2018 là năm thứ 5 liên tiếp Học viện tổ chức chương trình Khởi nghiệp Nông nghiệp, năm thứ 6 tham gia khởi nghiệp quốc gia.
Ngày hội tư vấn Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018
Ngày 15/7/2018, “Ngày hội tư vấn Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018” đã được tổ chức tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Ngày hội do báo Tuổi trẻ, Vụ Giáo dục đại học - Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Bộ LĐTB-XH và trường Đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp tổ chức.
Hàng nghìn cơ hội học bổng chào đón tân sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Nhắc tới Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Học viện) chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ tới ngôi trường có diện tích rộng lớn với không gian xanh, được ví như “Công viên Đại học”.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam tạo mọi điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Trước đây là Trường Đại học Nông nghiệp I) có trụ sở tại Gia Lâm, Hà Nội. Học viện có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề, 80% giảng viên được đào tạo ở các nước có nền khoa học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.
Tuổi trẻ Khoa Chăn nuôi chung tay xây dựng nông thôn mới tại huyện Lạng Giang
Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Thành đoàn Hà Nội và kế hoạch của Ban chấp hành Đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam về việc tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2018, đội thanh niên tình nguyện nông thôn mới Học viện Nông nghiệp Việt Nam hoạt động tại xã Tân Thanh – huyện Lạng Giang – Tỉnh Bắc Giang gồm 30 tình nguyện viên đến từ Liên chi đoàn Khoa Chăn nuôi.
Lớp tập huấn “Khởi sự kinh doanh và Hướng dẫn Viết dự án” – Chương trình Khởi nghiệp Nông nghiệp 2018
Từ ngày 10-12/07/2018, Lớp tập huấn “Khởi sự kinh doanh và Hướng dẫn viết dự án” nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình Khởi nghiệp Nông nghiệp 2018 tổ chức tại Học viện.
Ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học 2018 – Đại học Bách khoa Hà Nội
Ngày 15/7/2018 sắp tới ngày hội tuyển sinh lớn nhất miền Bắc được tổ chức lần 2 tại Trường đại học Bách khoa Hà Nội. Chương trình “Ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học 2018” do báo Tuổi trẻ, Bộ Giáo dục đào tạo, Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội phối hợp với Trường đại học Bách khoa tổ chức.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam chi gần 20 tỷ đồng trao học bổng cho sinh viên
Với ưu thế được học tập, nghiên cứu tại trường đại học công lập trọng điểm quốc gia, có lịch sử 62 năm xây dựng và phát triển, sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam không chỉ được thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng cao, môi trường học tập thân thiện, đội ngũ cán bộ tâm huyết với nghề mà còn có cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học bổng có giá trị.
Đào tạo kỹ năng mềm tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Ngày nay, trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang ngày càng phát triển thì yêu cầu của các nhà tuyển dụng đối với người lao động được đặt ra ngày càng cao. Năng lực của người lao động không chỉ là kiến thức chuyên ngành mà còn bao gồm cả thái độ với công việc và kỹ năng mềm hay còn gọi là kỹ năng quản lý bản thân và hợp tác với người khác.
Top 40 dự án vượt qua vòng 1 cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp 2018
Sáng ngày 3/07/2018, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo cuộc thi Khởi nghiệp Nông nghiệp 2018 đã nhóm họp và thông qua danh sách TOP 40 dự án xuất sắc tiếp tục lọt vào vòng II của cuộc thi.
3594

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Liên hệ