Học viện Nông nghiệp Việt Nam vừa tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi "Sáng tác văn hóa, nghệ thuật chào mừng kỉ niệm 65 năm thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam".

leftcenterrightdel
 PGS.TS Phạm Bảo Dương, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao giải Nhất cho tác giả Nguyễn Hải. Ảnh: VNUA.

Căn cứ các tiêu chí đánh giá, lựa chọn của Hội đồng thẩm định tác phẩm văn hóa, nghệ thuật; các tác phẩm được gửi về mang nhiều âm hưởng, thể loại đa dạng từ thơ, bài văn đến các tác phẩm âm nhạc, video, tranh ảnh.

Qua thời gian thẩm định kỹ lưỡng các tác phẩm, dưới sự đánh giá của các giám khảo có chuyên môn, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã chọn lọc được 18 tác phẩm để trao giải.

leftcenterrightdel
 TS Nguyễn Tất Thắng, Trưởng ban Công tác Chính trị và Công tác sinh viên, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao giải cho các tác giả đoạt giải. Ảnh: VNUA.

Giải Nhất cuộc thi được trao cho tác phẩm âm nhạc "Tự hào người kỹ sư nông nghiệp" của tác giả Nguyễn Hải; giải Nhì được trao cho tác phẩm: Vui ngày hội trường của tác giả Nguyễn Văn Sinh, Đinh Thị Vân và tập thơ của nhóm tác giả.

Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi cũng trao 5 giải Ba, 10 giải Khuyến khích cho các tác giả, tác phẩm.

leftcenterrightdel
 Lãnh đạo Học viện Nông nghiệp Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với các tác giả đoạt giải. Ảnh: VNUA.

Theo đánh giá của TS Nguyễn Tất Thắng, Trưởng ban Công tác Chính trị và Công tác sinh viên, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, các tác phẩm này sẽ góp phần để các thế hệ cán bộ viên chức, người lao động và người học thêm yêu quý, tự hào về truyến thống của Học viện; cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, thúc đẩy Học viện Nông nghiệp Việt Nam phát triển hơn nữa trong tiến trình thực hiện tự chủ đại học và hội nhập quốc tế.

Theo https://danviet.vn/