Công nghệ sản xuất tỏi đen
09/07/2018 15:30
Tỏi được lên men trong tủ sấy ở nhiệt độ 60 – 75oC trong khoảng thời gian 5 – 6 tuần (nhiệt độ, thời gian lên men phụ thuộc vào chất lượng của tỏi nguyên liệu). Công nghệ sản xuất bột dinh dưỡng giàu canxi và vitamin D từ hạt diêm mạch
09/07/2018 15:29
Sản phầm được chế biến từ các nguyên liệu có lợi cho sức khỏe phụ nữ như: Bột đỗ tương nảy mầm (đã khử các chất phản dinh dưỡng, không chứa chất gây đầy hơi, giàu canxi và phytosterol…) bột hạt diêm mạch (có hàm lượng protein cao, chứa nhiều loại acid amin không thay thế, nhiều chất béo không no, không chứa gluten…). Công nghệ sản xuất đồ uống tự nhiên giàu carotenoid
09/07/2018 15:27
Chọn các loại quả giàu carotenoid (gấc, đu đủ, hồng đỏ, xoài,…) và các loại quả có mùi mạnh, hàm lượng acid hữu cơ cao (chanh leo, cam…) làm nguyên liệu chế biến đồ uống hoàn toàn tự nhiên (không bổ sung phụ gia tạo mùi, vị, trạng thái). Công nghệ sản xuất các loại mứt dẻo tự nhiên từ quả (hồng, chuối, táo…..)
09/07/2018 15:25
Các loại quả khi đạt độ chín thích hợp sẽ tích lũy đủ lượng đường để tạo độ ngọt thích hợp cho sản phẩm sau khi sấy, ngoài ra độ chín còn ảnh hưởng đến cấu trúc và ngoại hình của sản phẩm sau chế biến. Công nghệ khử chất và cải thiện chất lượng dinh dưỡng trong quả hồng đỏ
09/07/2018 15:22
Xử lý nhiệt và cồn trong quá trình dấm chín sau thu hoạch sẽ cải thiện chất lượng cảm quan và chất lượng dinh dưỡng cho quả hồngCông nghệ bảo quản quả hồng và rau gia vị (hành lá, mùi) ở điều kiện thường
09/07/2018 15:19
Sử dụng Methylcyclopropene (1–MCP) để làm giảm lượng etylene giải phóng từ mô tế bào, qua đó làm chậm quá trình chín của quả hồng và sự úa vàng của các loại rau gia vị nhờ vậy có thể kéo dài thời gian bảo quản các loại nông sản trên trong điều kiện phòng từ 1,5 đến 2 lần so với đối chứng.