\r\n Ngày 28 tháng 05 năm 2013, Đảng ủy Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 03/CT-TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

\r\n

\r\n Tới dự Hội nghị có PGS.TS Đặng Quốc Bảo - Nguyên Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục, PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Đinh Văn Chỉnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Th.s Vũ Ngọc Huyên – Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng CTCT&CTSV, TS. Nguyễn Quốc Oánh – Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, đồng chí Phan Thanh Hà - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí trong các Chi ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Trường, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Trường và gần 800 sinh viên tiêu biểu của Nhà trường.

\r\n

\r\n Mở đầu Hội nghị, cán bộ, công nhân, viên chức (CBCNVC) và sinh viên Nhà trường đã dâng hoa, dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ Bác Hồ - vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của nhân dân Việt Nam, Người anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới.

\r\n

\r\n  Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch đã biểu dương những kết quả đạt được trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của CBCNVC và sinh viên Nhà trường.Đồng chí hy vọng: trong thời gian tới, CBCNVC và sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ để xứng đáng với niềm tin yêu của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và chung tay xây dựng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội ngày càng vững mạnh.

\r\n

\r\n  Cũng tại Hội nghị, đồng chí Vũ Ngọc Huyên - Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng CTCT&CTSV đã trình bày Báo cáo sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 03/CT-TW ngày 14 tháng 5 năm 2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Báo cáo đã nêu bật các kết quả đạt được, chỉ rõ những hạn chế còn tồn tại trong quá trình thực hiện Chỉ thị số 03/CT-TW và đề ra các giải pháp toàn diện nhằm đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

\r\n

\r\n CBCNVC và sinh viên Nhà trường đã hiểu sâu sắc, toàn diện hơn về cuộc đời, sự nghiệp, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thực trạng học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội thông qua tham luận “Học tập tấm gương đạo đức Bác Hồ trong tác phẩm Bút sen xanh của nhà văn Sơn Tùng”, “CBCNVC học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, video “Tuổi trẻ Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, vở kịch “Tình trạng học ngoại ngữ của sinh viên Nhà trường” và những câu chuyện cảm động, những bài học về Bác mà các vị khách mời đã trao đổi tại Hội nghị.

\r\n

\r\n Nhân dịp này, Đảng ủy Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã tuyên dương, khen thưởng 4 chi bộ, 3 đảng viên là CBCNVC; Ban Giám hiệu Nhà trường khen thưởng 5 tập thể, 19 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo đạo đức Hồ Chí Minh.

\r\n Tiết mục múa hát chào mừng Hội nghị
\r\n PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trường
\r\n
\r\n phát biểu khai mạc Hội nghị
\r\n
\r\n Giao lưu trao đổi giữa cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường với PGS.TS. Đặng Quốc Bảo -
\r\n Nguyên Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục
\r\n
\r\n Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tuyên dương, khen thưởng các chi bộ, đảng viên;
\r\n
\r\n các tập thể và sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo đạo đức Hồ Chí Minh.