Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam Nguyễn Thị Lan được cử tri nơi cư trú tín nhiệm cao khi ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sáng 04/04/2021, UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 - GS.TS Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Tại Hội nghị, các cử tri đã được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử của bà Nguyễn Thị Lan – Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, hiện đang là đại biểu Quốc hội khóa XIV và tiếp tục ứng cử làm đại biểu Quốc hội khóa XV.

Bà Nguyễn Thị Lan đang cư trú tại tổ dân phố Nam Thăng Long, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm.

leftcenterrightdel
GS.TS Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam được cử tri nơi cư trú bày tỏ sự tín nhiệm cao. 

Căn cứ vào tiêu chuẩn, các cử tri bày tỏ sự tín nhiệm rất cao đối với ứng viên Nguyễn Thị Lan.

Các cử tri đánh giá bà Nguyễn Thị Lan là cán bộ, đảng viên gương mẫu, có phẩm chất đạo đức chuẩn mực, luôn giữ vững tư tưởng lập trường, luôn chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước. 

Được sinh thành trong một gia đình văn hóa, mẫu mực, bản thân bà Nguyễn Thị Lan tham gia tích cực phong trào hoạt động nơi cư trú, luôn quan tâm, gần gũi, vui vẻ, hòa đồng với mọi người trong khu phố, chăm lo đời sống bà con, đóng góp to lớn trong sự phát triển kinh tế, xã hội của phường, quận. 

Đặc biệt, bà Nguyễn Thị Lan có trình độ năng lực chuyên môn vững chắc, một nhà khoa học đầy đam mê, sáng tạo với nhiều công trình nghiên cứu có giá trị to lớn trong lĩnh vực nông nghiệp, với nhiều cống hiến cho cộng đồng và giúp ích cho người nông dân.

Một nhà giáo, nhà quản lý giáo dục dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới với khát vọng phát triển nền giáo dục nước nhà vươn tầm quốc tế.

Một đại biểu Quốc hội đầy tâm huyết, mong muốn lan tỏa khát vọng về nền nông nghiệp Việt Nam 4.0 hiện đại và phát triển, hướng tới tam nông: nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh.

Có thể nói, bà Nguyễn Thị Lan là nhà khoa học của nhà nông, rất xứng đáng là ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV-người đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

Cử tri cũng bày tỏ mong muốn, trong cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV trong thời gian tới, nếu tiếp tục trúng cử, bà Nguyễn Thị Lan sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình đưa địa phương ngày càng giàu đẹp,văn minh, hiện đại. 

Đặc biệt, các cử tri mong muốn đại biểu sẽ mang tiếng nói, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân đến với quận, thành phố để phục vụ cho nhân dân được tốt hơn.

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Lan đã bày tỏ sự biết ơn, trân trọng sự tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét của các cử tri. 

"Nếu được tín nhiệm tiếp tục được bầu làm Đại biểu Quốc hội khóa XV trong nhiệm kỳ 2021-2026, bản thân tôi sẽ tiếp tục cố gắng làm hết sức mình với các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, đoàn thể giao cũng như trách nhiệm của công dân nơi cư trú", bà Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam khẳng định.

Cũng tại Hội nghị, 89/89 cử tri đã biểu quyết nhất trí tán thành 100% đối với bà Nguyễn Thị Lan – người được giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026. 

https://danviet.vn/