\r\n          Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 3 tháng 12 năm 2011, Ban Chấp hành đoàn trường, Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội đăng cai tổ chức ngày hội bảo vệ môi trường trong thanh niên sinh viên. Đây là hoạt động do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam phát động nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của thanh niên sinh viên trong bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường học đường xanh - sạch - đẹp.

\r\n

\r\n           Ngày hội bảo vệ môi trường sẽ diễn ra với 3 hoạt động chính: Ngày hội không rác trong ký túc xá sinh viên; Diễn đàn thanh niên sinh viên trong bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu; Hội thi ý tưởng sáng tạo bảo vệ môi trường trong thanh niên sinh viên.

\r\n

\r\n           Ngày hội ký túc xá không rác được tổ chức vào sáng ngày 3 tháng 12 năm 2011 với nhiều hoạt động ý nghĩa như: tổ chức cuộc thi phòng ở kiểu mẫu trong ký túc xá; tổ chức trồng, chăm sóc cây xanh; tổng dọn vệ sinh ký túc xá, hướng dẫn phân loại rác, thu gom rác có khả năng tái chế, phát, đổi túi sinh thái thân thiện với môi trường.

\r\n

\r\n           Diễn đàn thanh niên sinh viên trong bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu được tổ chức vào chiều ngày 3 tháng 12 năm 2011 tại Phòng Hội thảo, Nhà Hành chính. Tham gia diễn đàn, thanh niên sinh viên được trình bày, thảo luận về thực trạng và những thách thức đặt ra đối với môi trường ở Việt Nam; về vai trò của thanh niên sinh viên trong bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu; về giải pháp tuyên truyền, nâng cao nhận thức của thanh niên sinh viên trong bảo vệ môi trường.

\r\n

\r\n           Hội thi ý tưởng sáng tạo bảo vệ môi trường trong thanh niên sinh viên được tổ chức vào tối ngày 3 tháng 12 năm 2011 tại Sân Văn hóa Sinh viên. Tham gia hội thi gồm có 3 đội đến từ 3 trường đại học: Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội, Trường đại học Thuỷ lợi, Trường đại học Lâm nghiệp.

\r\n

\r\n           Để ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp, Ban Chấp hành đoàn trường, Ban chấp hành hội sinh viên trường xin trân trọng thông báo để quý thầy, cô, giáo và các bạn thanh niên sinh viên đến dự.