Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023); thi đua lập thành tích hướng tới Đại hội Đại biểu Hội sinh viên các cấp, ngày 18/03/2023, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Công nghệ thông tin – Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức Vòng thi chung khảo cuộc thi MISS IT 2023. Đây là một trong số các hoạt động văn hóa, văn nghệ diễn ra thường niên của Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Công nghệ thông tin.

TS. Phạm Quang Dũng – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch hội đồng Khoa CNTT, Giám đốc Trung tâm Tin học trao tặng hoa chúc mừng vòng thi chung khảo cuộc thi MISS IT 2023

Đến tham dự đêm chung khảo cuộc thi MISS IT 2023 có ThS. Nguyễn Công Thiết – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Trần Đức Minh - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; TS. Phạm Quang Dũng - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Khoa CNTT, Giám đốc Trung tâm Tin học; đại diện Ban chấp hành Liên chi đoàn các Khoa; đại diện Ban chấp hành các Liên chi Hội sinh viên; các thầy cô giáo Khoa Công nghệ thông tin; các em cựu sinh viên, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin; cùng đại diện nhà tài trợ vàng – Cửa hàng máy tính AloLaptop.vn; đại diện nhà tài trợ bạc – Công ty TNHH Công nghệ Mai A…

ThS. Nguyễn Công Thiết – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại đêm  chung khảo cuộc thi MISS IT 2023

Phát biểu tại hội thi, ThS. Nguyễn Công Thiết – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cuộc thi và mong muốn rằng các em sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sẽ tiếp tục phát huy những thành tích nổi bật, luôn năng động, sáng tạo, cùng đoàn kết để góp phần xây dựng phát triển Khoa, Học viện nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.

Tham gia đêm chung khảo cuộc thi MISS IT 2023 có 05 thí sinh xuất sắc đã được Ban tổ chức lựa chọn từ vòng sơ khảo bao gồm: SBD 01 Phạm Thị Bảo Anh – Lớp K67MMTA; SBD 02 Hoàng Vũ Hải Băng – Lớp K65CNPMA; SBD 03 Nguyễn Thị Ngọc Anh – Lớp K67TTNTA; SBD 04 Nguyễn Tuyết Anh – Lớp K67CNTTE; và cuối cùng là thí sinh vô cùng đặc biệt SBD 05 Đỗ Đức Mạnh – Lớp K67CNTTG, đây là thí sinh tham dự với vai trò khách mời của cuộc thi.

Để đem đến sự công bằng cho các thí sinh tham gia dự thi, Ban Tổ chức cũng mời 03 giám khảo bao gồm: TS. Phạm Quang Dũng - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Khoa Công nghệ thông tin, Giám đốc Trung tâm Tin học; Ông Hà Trung Kiên – Đại diện Cửa hàng AloLaptop.vn – nhà tài trợ vàng của đêm thi; Ông Nguyễn Văn Nguyên – Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa nhiệm kỳ 2019-2021, từng đạt giải nhất cuộc thi Nam vương IT năm 2019 do Liên chi đoàn – Liên chi hội sinh viên Khoa tổ chức.

Ban Giám khảo của đêm chung khảo cuộc thi Miss IT

Trong đêm thi, các thí sinh đã chuẩn bị những bộ trang phục đẹp mắt trong phần thi trang phục áo dài, đã cống hiến cho khán giả các tiết mục đặc sắc, với nhiều ý tưởng mới lạ, mang đến bầu không khí sôi động, phấn khích cho tất cả khán giả trong phần thi tài năng, cuối cùng là những câu trả lời thuyết phục, thông minh trong phần thi ứng xử.

Thí sinh SBD 01 Phạm Thị Bảo Anh – Lớp K67MMTA biểu diễn tiết mục múa hấp dẫn trong phần thi tài năng
 Phần thi tài năng của thí sinh SBD 02 Hoàng Vũ Hải Băng – Lớp K65CNPMA đã nhận về nhiều tràng pháo tay từ khán giả
 Phần thi tài năng đặc sắc của thí sinh SBD 03 Nguyễn Thị Ngọc Anh – Lớp K67TTNTA
 Thí sinh SBD 04 Nguyễn Tuyết Anh – Lớp K67CNTTE mang đến phần thi tài năng với tiết mục múa theo âm hưởng dân gian đương đại đã chinh phục được đông đảo khán giả.
 Thí sinh khách mời của đêm thi SBD 05 Đỗ Đức Mạnh – Lớp K67CNTTG đã đốt cháy không khí cuộc thi bằng tiết mục nhảy hiện đại.

Kết quả đêm thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh thể hiện xuất sắc nhất SBD 04 Nguyễn Tuyết Anh – Lớp K67CNTTE; 01 giải Nhì cho thí sinh khách mời của đêm thi SBD 05 Đỗ Đức Mạnh – Lớp K67CNTTG; 01 giải Ba cho thí sinh SBD 02 Hoàng Vũ Hải Băng – Lớp K65CNPMA; đồng giải Khuyến khích cho 02 thí sinh là SBD 03 Nguyễn Thị Ngọc Anh – Lớp K67TTNTA và SBD 01 Phạm Thị Bảo Anh – Lớp K67MMTA.

Quý vị đại biểu, Ban tổ chức trao các giải thưởng cho các thi sinh đạt giải

Đêm chung khảo cuộc thi MISS IT 2023 đã kết thúc nhưng vẫn đem lại nhiều dư âm và ấn tượng tốt đẹp trong lòng các khán giả. Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em sinh viên trong Khoa Công nghệ thông tin, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên; tạo môi trường để các em thi đua nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa văn nghệ. Và đây cũng là dịp để tăng cường giao lưu với các đơn vị, tổ chức quan tâm tới Khoa Công nghệ thông tin.

Một số hình ảnh đẹp của đêm thi:

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm thi
 Nhà tài trợ vàng – Alolaptop.vn trao quà cho các em sinh viên thắng giải trong mini game của đêm thi

Đại diện Liên chi đoàn các Khoa và Hội sinh viên Học viện tặng hoa chúc mừng đêm thi.

Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin