\r\n

\r\n Được sự ủy nhiệm của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội, ngày 13 tháng 03 năm 2012, Ban Chấp hành Liên Chi đoàn khoa Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Trung tâm Ngôn ngữ Quốc tế ASSAC và Công ty Cổ phần Bất Động Sản RedViet tổ chức Hội thảo và tuyển dụng chuyên viên kinh doanh bất động sản.

\r\n

\r\n Tham dự hội thảo cóTS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Bùi Ngọc Tấn - Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Hồ Thị Thúy Hằng - Bí thư Liên chi đoàn khoa Tài nguyên và Môi trường, ông Hoàng Trọng Nghĩa - Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản RedViet, cùng các thầy giáo, cô giáo và hơn 700 sinh viên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Phát biểu tại hội thảo, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trường đã khẳng định ý nghĩa to lớn của hội thảo trong việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, tạo cơ hội làm việc cho sinh viên đam mê lĩnh vực kinh doanh nói chung, lĩnh vực bất động sản nói riêng. Thầy hy vọng, qua việc trao đổi trực tiếp với các chuyên gia, sinh viên nhà trường sẽ xây dựng cho mình kỹ năng để thành công trong nghề kinh doanh bất động sản.

\r\n

\r\n Đại diện Công ty Cổ phần Bất Động sản RedViet, ông Hoàng Trọng Nghĩa đã trình bày tổng quan về nghề kinh doanh bất động sản, tiềm năng, thử thách và những kiến thức pháp luật cần có khi tham gia nghề kinh doanh bất động sản. Qua những câu trả lời của ông Hoàng Trọng Nghĩa, sinh viên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội đã nắm bắt được tiêu chí tuyển dụng, cơ hội thăng tiến và những kỹ năng cơ bản để thành công trong nghề kinh doanh bất động sản.

\r\n

\r\n Buổi hội thảo đã kết thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng Ban Tổ chức, quý vị đại biểu và sinh viên nhà trường. Thông qua hội thảo, đoàn viên thanh niên đã học hỏi và tiếp thu được nhiều kinh nghiệm quý báu phục vụ học tập và hướng nghiệp tương lai.

\r\n TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn trường phát biểu tại hội thảo

\r\n

\r\n Ông Hoàng Trọng Nghĩa - Giám đốc Công ty Cổ phần Bất Động sản RedViet tặng hoa Đoàn Thanh niên nhà trường

\r\n