Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, trong hai ngày 18 và 19/10/2022, tại Hội trường A, Khoa Kế toán và QTKD long trọng tổ chức chương trình Chào Tân sinh viên Khóa 67 của Khoa. Tới tham dự chương trình, có PGS. TS. Đỗ Quang Giám – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Kế toán và QTKD; TS. Nguyễn Hải Núi - Phó Trưởng khoa Kế toán và QTKD; TS. Nguyễn Anh Trụ - Phó Trưởng khoa Kế toán và QTKD, đại diện lãnh đạo 05 bộ môn của Khoa, cùng các thày cô giảng dạy trong Khoa. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của toàn thể Tân sinh viên Khóa 67 của Khoa.

leftcenterrightdel
 Văn nghệ chào mừng chương trình chào Tân sinh viên K67

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Đỗ Quang Giám đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt tới các tân sinh viên Khóa 67, cảm ơn các em đã tin tưởng và lựa chọn Khoa Kế toán và QTKD là nơi bắt đầu hành trình khởi nghiệp. Thầy khẳng định tập thể cán bộ, giảng viên của Khoa sẽ luôn định hướng, đồng hành và chia sẻ với các thế hệ sinh viên. Thầy trưởng Khoa cũng nhấn mạnh, trong những năm qua, Khoa Kế toán và QTKD luôn quan tâm chú trọng việc nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao chất lượng sinh viên, là môi trường học tập lý tưởng giúp các em trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết, đáp ứng tốt yêu cầu của thị trường lao động hiện nay.

leftcenterrightdel
 PGS.TS. Đỗ Quang Giám phát biểu khai mạc chương trình

Trong chương trình, các bạn Tân Sinh viên đã được nghe giới thiệu chung về Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, các nhóm ngành, ngành, chuyên ngành đào tạo của Khoa; về 05 Bộ môn của Khoa gồm Bộ môn Kế toán Tài chính, Bộ môn Kế toán quản trị và kiểm toán, Bộ môn Tài chính, Bộ môn Quản trị Kinh doanh, Bộ môn Marketing. Đồng hành với hoạt động học tập, các em Tân sinh viên cũng được chia sẻ về việc có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa của Khoa thông qua các chương trình do Liên chi Đoàn Khoa, Liên chi Hội tổ chức, các hoạt động tình nguyện, cũng như các hoạt động từ Đội Văn nghệ của Khoa.

leftcenterrightdel
leftcenterrightdel

Đặc biệt, TS. Nguyễn Hải Núi - Phó Trưởng khoa Kế toán và QTKD đã có những chia sẻ và truyền đạt những vấn đề cần lưu ý với tân sinh viên trong năm học đầu tiên cũng như suốt chặng đường 04 năm học tại Học viện.

leftcenterrightdel
 TS. Nguyễn Hải Núi chia sẻ những vấn đề cần lưu ý với Tân sinh viên K67
          

Cuối chương trình, Ban chủ nhiệm Khoa cùng các lãnh đạo chủ chốt đã giải đáp các câu hỏi của các em, đồng thời tập hợp và chia sẻ các thông tin cần đặc biệt lưu ý của các em tân sinh viên.

 

leftcenterrightdel
 Các thày cô giải đáp thắc mắc của Tân sinh viên K67
leftcenterrightdel
 Các em Tân sinh viên may mắn nhận quà lưu niệm từ chương trình

Kết thúc chương trình, các em tân sinh viên gặp gỡ Giáo viên chủ nhiệm và kiện toàn bộ máy ban cán sự lớp, ổn định lớp trong thời gian học tập sắp tới tại Khoa.

leftcenterrightdel
 Giáo viên chủ nhiệm gặp mặt lớp

Chương trình chào Tân sinh viên K67 Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc sáng ngày 19/10. Chúc các em tân sinh viên K67 của Khoa sẽ học tập tốt, đạt nhiều thành tích và có những khoảng thời gian thật đẹp khi học tập tại Khoa Kế toán và QTKD – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Tin, ảnh: Liên chi Đoàn Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh