“Chào Tân sinh viên K65” là chương trình do Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức vào tối ngày 15/10/2020 và 16/10/2020 để chào đón hơn 1.200 tân sinh viên của Khoa đầu năm học mới. Đây cũng là cơ hội để các tân sinh viên có thể gặp gỡ, trao đổi với các thầy cô, cựu sinh viên và các bạn về chương trình mà mình theo học.

Tham dự chương trình có PGS.TS. Trần Hữu Cường - Trưởng Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh; PGS.TS. Đỗ Quang Giám – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa; TS. Nguyễn Quốc Chỉnh - Phó trưởng Khoa cùng các thầy cô công tác tại Khoa. Đặc biệt chương trình còn có sự tham dự của các cựu sinh viên: anh Võ Hưng – Kế toán trưởng Công ty TNHH BR24 Việt Nam; anh Nguyễn Đình Hiển – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty FPT Telecom; chị Thân Thị Hằng – Giám đốc Công ty TNHH TAFC Việt Nam; anh Phan Thanh Hà – Giám đốc Công ty CP đầu tư Dệt may Hồng Hà; anh Nguyễn Vĩnh Long – Trưởng nhóm Marketing Công ty Lữ hành Hanoitourist, Tổng công ty Du lịch Hà Nội; chị Nguyễn Thị Trang Thư – Vietinbank chi nhánh Gia Lâm.

PGS.TS. Trần Hữu Cường, Trưởng Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh phát biểu khai mạc chương trình

Khai mạc chương trình, PGS.TS. Trần Hữu Cường đã có bài phát biểu giới thiệu chung về quá trình hình thành và phát triển của Khoa, về đội ngũ cán bộ và các chương trình đào tạo của Khoa. Hiện nay Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh có nhiều chương trình đào tạo cử nhân đại học, gồm: Kế toán, Kế toán kiểm toán, Kinh doanh nông nghiệp, Quản lý và phát triển du lịch, Logistic và quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị kinh doanh, Quản trị tài chính, Quản trị Marketing, Thương mại điện tử, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh tiên tiến.

Anh Nguyễn Đình Hiển, anh Võ Hưng và chị Thân Thị Hằng giao lưu, chia sẻ về phương pháp, định hướng trong học tập và hoạt động ngoại khóa

Chương trình dành phần lớn thời gian để thầy cô và các anh chị cựu sinh viên của Khoa giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp, định hướng học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa… Những lời tư vấn cụ thể, chân thành từ phía thầy cô và các anh chị cựu sinh viên đã giúp các bạn tân sinh viên của Khoa vững tâm và tự tin hơn trên con đường sắp tới.

Chị Nguyễn Thị Trang Thư, anh Nguyễn Vĩnh Long và anh Phan Thanh Hà giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và hoạt động sinh viên

Các tân sinh viên tham gia giao lưu với khách mời và thầy cô trong Khoa

Chương trình nghệ thuật đặc sắc với âm nhạc và những phần trình diễn trẻ trung sôi động làm cho chương trình thêm phần hấp dẫn. Đây là một chương trình đặc biệt mà Liên chi Đoàn, Liên chi Hội và Đội tình nguyện Khoa đã chuẩn bị rất công phu để chào đón tân sinh viên K65 của Khoa.

Đây cũng là dịp để Liên chi Đoàn, Liên chi Hội, Đội tình nguyện và các CLB ngoại khóa của Khoa như VUA Marketing, văn nghệ… giới thiệu về hoạt động và tuyển chọn thành viên mới để tiếp nối và phát triển không ngừng trong tương lai.

Thầy cô, cựu sinh viên và các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm

Không khí sôi động, trẻ trung và nhiều màu sắc của chương trình đã để lại những ấn tượng thật đẹp với các bạn tân sinh viên K65 của Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh.

Một số hình ảnh ấn tượng của chương trình:

Liên chi Đoàn Khoa Kế toán và QTKD