\r\n

\r\n Ngày 12 tháng 10 năm 2012, khoa Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ tổng kết năm học 2011 - 2012.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có TS. Bùi Trần Anh Đào – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học, các nhà tài trợ cho quỹ học bổng của sinh viên, PGS.TS. Đỗ Nguyên Hải – Trưởng khoa cùng các thày cô giáo và đại diện các lớp sinh viên tham dự.

\r\n

\r\n Trong năm học 2011 – 2012, sinh viên khoa Tài nguyên và Môi trường đã đạt được nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, trong đó có 2,2% sinh viên xuất sắc, 10,7% sinh viên giỏi và 20,6% sinh viên khá. Nhân dịp này, các doanh nghiệp và cá nhân có mối quan hệ hợp tác với khoa đã trao phần thưởng cho các sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi, sinh viên tiến tiến và các tập thể lớp đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

\r\n

\r\n Năm học 2012 – 2013, Khoa Tài nguyên và môi trường quyết tâm phấn đấu đưa thành tích học tập của sinh viên lên vị trí thứ ba trong toàn Trường, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong tâm của năm học do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra: “Nâng cao toàn diện chất lượng giáo dục đào tạo”.

\r\n

\r\n PGS.TS. Đỗ Nguyên Hải - Trưởng khoa khai mạc buổi lễ tổng kết năm học 2011-2012
\r\n
\r\n TS. Bùi Trần Anh Đào - trao phần thưởng của Nhà trường cho sinh viên xuất sắc