\r\n Ngày 4/3/2014, Nhà trường tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Sư phạm và Ngoại ngữ.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có PGS. TS. Vũ Văn Liết, Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Cúc – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đoàn TN trường, các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng, Trung tâm, Viện; cán bộ viên chức khoa SP&NN.

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Bảo Dương – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm TS. Trần Nguyễn Hà giữ chức Trưởng khoa SP&NN.

\r\n

\r\n Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Vũ Văn Liết đã trao quyết định của Hiệu trưởng và phát biểu chúc mừng TS. Trần Nguyễn Hà được bổ nhiệm chức vụ mới. Nhà trường tin tưởng rằng Khoa SP&NN sẽ ngày càng lớn mạnh trong việc mở rộng quy mô giảng dạy và nghiên cứu. Chúc Ban chủ nhiệm Khoa cùng cán bộ, giảng viên trong khoa đoàn kết đưa đơn vị mình ngày càng phát triển. Trước đó, PGS.TS. Vũ Văn Liết đã tặng hoa và cảm ơn ThS. Nguyễn Thị Ngọc Thúy - nguyên Trưởng khoa SP&NN đã hoàn thành nhiệm vụ và hết tuổi quản lý.

\r\n

\r\n Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Nguyễn Hà bày tỏ sự cảm ơn chân thành sâu sắc và sự quyết tâm trong nhiệm vụ mới trước sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và cán bộ, giảng viên Khoa SP&NN.

\r\n Một số hình ảnh