\r\n

\r\n Ngày 27/3/2012, Nhà trường tổ chức lễ bổ nhiệm Phó Trưởng khoa, Trưởng Bộ môn khoa Lý luận Chính trị và Xã hội nhiệm kỳ 2011 – 2016.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Vũ Văn Liết – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ; Chi uỷ, Ban Chủ nhiệm, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể CBVC khoa Lý luận Chính trị và Xã hội.

\r\n

\r\n Thừa lệnh của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, TS. Phạm Bảo Dương – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa và Trưởng Bộ môn nhiệm kỳ 2011 – 2016 khoa Lý luận Chính trị và Xã hội, gồm:

\r\n STT

\r\n ThS. Vũ Văn Tuấn

\r\n Pháp luật

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Văn Liết – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm làm Phó Trưởng khoa và Trưởng Bộ môn thuộc khoa Lý luận Chính trị và Xã hội; chúc các đồng chí sẽ hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác quản lý, điều hành các hoạt động của khoa, thực hiện cácgiải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy các môn học và hiệu quả giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên.

\r\n

\r\n PGS.TS. Vũ Văn Liết trao quyết định và tặng hoa cho Phó Trưởng khoa Lý luận Chính trị và Xã hội

\r\n

\r\n PGS.TS. Vũ Văn Liết trao quyết định và tặng hoa cho các Trưởng Bộ môn khoa Lý luận Chính trị và Xã hội