\r\n

\r\n Sáng ngày 21/3/2012, Nhà trường tổ chức lễ bổ nhiệm Phó Trưởng khoa, Trưởng Bộ môn khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh nhiệm kỳ 2011 – 2016.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Vũ Văn Liết – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.Trần Đức Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ; lãnh đạo khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh cùng các cán bộ viên chức trong khoa.

\r\n

\r\n Thừa lệnh của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, TS. Phạm Bảo Dương – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa và Trưởng Bộ môn nhiệm kỳ 2011 – 2016 khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, gồm:

\r\n STT

\r\n ThS.GVC. Bùi Thị Phúc

\r\n Kế toán Tài chính

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Đức Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng toàn thể cán bộ viên chức khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, nỗ lực đoàn kết đưa khoa ngày càng phát triển.