\r\n

\r\n Tiếp tục kiện toàn công tác tổ chức cán bộ, ngày 21/11/2012, Nhà trường tổ chức Lễ bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển Á nhiệt đới và Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo theo nhiệm kỳ Hiệu trưởng 2011 – 2016.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Vũ Văn Liết – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đinh Văn Chỉnh – Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Mạnh Dũng –  Phó Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên; đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng, các khoa chuyên môn cùng cán bộ viên chức các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, TS. Phạm Bảo Dương – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định bổ nhiệm của Hiệu trưởng trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội theo nhiệm kỳ 2006 – 2011, theo đó:

\r\n

\r\n - PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Á nhiệt đới.

\r\n

\r\n - PGS.TS. Phan Xuân Hảo được bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo

\r\n

\r\n - TS. Bùi Trần Anh Đào được bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo

\r\n

\r\n - CVC. Nguyễn Minh Tiến được bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển Á nhiệt đới đã có bài phát biểu tâm huyết về những thuận lợi và khó khăn trong công tác xây dựng và phát triển của Trung tâm tại Sapa (xem tại đây)

\r\n

\r\n Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Vũ Văn Liết – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm. Nhà trường tin tưởng rằng, các cán bộ mới được bổ nhiệm sẽ phát huy tốt năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.

\r\n

\r\n PGS.TS. Đinh Văn Chỉnh - Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ trong trường chúc mừng

\r\n

\r\n PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển Á nhiệt đới