\r\n Ngày 15 tháng 04 năm 2012, tại Nhà thi đấu Trung tâm giáo dục thể chất và Thể thao đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc giải bóng rổ nam sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội mở rộng lần thứ VI năm 2012.

\r\n

\r\n Tham dự trận chung kết và Lễ bế mạc có PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trường, ThS. Nguyễn Đăng Thiện - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, các cầu thủ và sinh viên các trường tham gia giải đấu.

\r\n

\r\n Trong không khí đua tranh lành mạnh trên tinh thần thể thao, cao thượng, trung thực, đoàn kết, các cầu thủ của hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng hay, đẹp mắt, kỹ thuật. Kết quả chung cuộc, đội bóng CLB THPT Nguyễn Gia Thiều đã thắng đội bóng Trường đại học Kiến trúc Hà Nội với tỷ số 44-26.

\r\n

\r\n Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 01 cờ giải nhất cho đội bóng CLB THPT Nguyễn Gia Thiều, 01 cờ giải nhì cho đội bóng Trường đại học Kiến trúc Hà Nội, 01 cờ giải ba cho đội bóng Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ, 01 cờ giải phong cách cho đội bóng Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Giải bóng rổ nam sinh viên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội mở rộng lần thứ VI đã kết thúc tốt đẹp. Giải đấu là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết giữa sinh viên các trường tham dự giải. Thành công của giải đấu đã góp phần nuôi dưỡng sự phát triển môn thể thao bóng rổ trong giới trẻ trường ta.

\r\n

\r\n Các cầu thủ của đội bóng CLB THPT Nguyễn Gia Thiều và đội bóng Trường đại học Kiến trúc Hà Nội

\r\n

\r\n PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trường, ThS. Nguyễn Đăng Thiện - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao chụp ảnh cùng đại diện các đội bóng đạt giải