\r\n

\r\n         Ngày 6 tháng 6 năm 2012, Đảng ủy Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

\r\n

\r\n           Đến dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Viết Thông - Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương, PGS.TS Vũ Văn Liết - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Tất Cảnh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n          Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS Vũ Văn Liết - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định:việc học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội trong năm 2012. Đồng chí hy vọng toàn thể đảng viên nhà trường sẽ tiếp thu đầy đủ, sâu sắc các nội dung của Nghị quyết, tự giác thực hiện, vận dụng Nghị quyết trên mỗi cương vị, lĩnh vực công tác khác nhau, góp phần đưa Nghị quyết Trung ương 4 của Đảng vào thực tế.

\r\n

\r\n           Tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Viết Thông - Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ươngđã trình bày những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 4 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, trong đó tập trung vào 4 vấn đề lớn: sự cần thiết ban hành Nghị quyết; mục đích, yêu cầu và phạm vi của Nghị quyết; những nội dung cơ bản của Nghị quyết; một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết.

\r\n

\r\n           Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”đãkết thúc tốt đẹp. Việc nghiên cứu, quán triệt các nội dung Nghị quyết giúp toàn thể đảng viên nhà trường nhận thức đầy đủ, sâu sắc về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng, tư tưởng chỉ đạo của Nghị quyết trong công tác xây dựng Đảng; tạo sự đồng thuận trong tổ chức thực hiện Nghị quyết, xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng trong sạch, vững mạnh.

\r\n

\r\n PGS.TS Nguyễn Viết Thông - Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương trình bày những nội dung cơ bản
\r\n của Nghị quyết Trung ương 4 tại Hội nghị
\r\n Các đảng viên tham dự Hội nghị