\r\n Nhằm đánh giá kết quả công tác năm học 2012 – 2013, thảo luận phương hướng nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 và các biện pháp xây dựng, phát triển Nhà trường, ngày 25/12/2013, Nhà trường tổ chức “Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức năm học 2012 - 2013” và bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2013 – 2015.

\r\n

\r\n Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Công Phong – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng Ban nữ công Công đoàn, Trưởng ban Thanh tra nhân dân cùng 195 đại biểu đương nhiên, đại biểu mời và đại biểu được bầu từ Hội nghị cán bộ công chức, viên chức các đơn vị trong toàn trường.

\r\n

\r\n Ngay sau khi nhận được công văn triển khai các bước chuẩn bị tiến tới Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức Trường, các đơn vị đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức để tổng kết hoạt động của đơn vị năm học 2012 – 2013 và thảo luận phương hướng nhiệm vụ năm học 2013 – 2014, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo của Ban Giám hiệu trình tại Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chứcTrường và bầu đại biểu dự Hội nghị cấp trường.

\r\n

\r\n Tại Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức Trường, GS.TS. Trần Đức Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2012 – 2013 và phương hướng, nhiệm vụ cơ bản năm học 2013 – 2014. Trong bối cảnh toàn trường tiếp tục hưởng ứng thực hiện các cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước và của ngành giáo dục và đào tạo; công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học được nâng cao về chất lượng và chuyển hướng đào tạo theo nhu cầu xã hội, Hội nghị đã thống nhất đánh giá cao những thành tích đạt được trên các lĩnh vực hoạt động của Trường năm học 2012 – 2013 ở một số lĩnh vực chủ yếu như:

\r\n - Công tác chính trị tư tưởng;

\r\n - Công tác đào tạo;

\r\n

\r\n - Công tác thanh tra, khảo thí và đảm bảo chất lượng;

\r\n

\r\n - Công tác tổ chức, quản lý cán bộ viên chức;

\r\n - Công tác nghiên cứu khoa học;

\r\n - Công tác hợp tác quốc tế;

\r\n - Công tác quản lý cơ sở vật chất;

\r\n

\r\n - Công tác tài chính.

\r\n

\r\n Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, Hiệu trưởng cũng nêu ra những tồn tại, hạn chế cơ bản ở các lĩnh vực nêu trên cần phải khắc phục trong năm học tiếp theo. Hội nghị đã được nghe tham luận và giải trình, đồng thời đưa ra các ý kiến thảo luận, đóng góp về 5 nhóm vấn đề công tác chính là: Đào tạo, Tài chính, Tổ chức cán bộ, Khoa học công nghệ, Trang thiết bị, đất đai và xây dựng cơ bản.

\r\n

\r\n Tại Hội nghị, ThS. Dương Chí Dũng – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân đã báo cáo về hoạt động của Ban trong năm học 2012 – 2013 và phương hướng hoạt động năm học 2013 – 2014. Báo cáo tập trung vào công tác hoạt động giám sát và hoạt động kiểm tra, bám sát những chủ trương công tác của Nhà trường, thực hiện theo Bộ quy định nội bộ, bộ quy trình xử lý các công việc cụ thể đã được Nhà trường ban hành tới các đơn vị, thể hiện tính công khai dân chủ trong Trường. Hội nghị đã thống nhất bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2013 – 2015 gồm 5 đồng chí:

\r\n 1. Đ/c Dương Chí Dũng – Phòng CTCT&CTSV

\r\n 2. Đ/c Đỗ Văn Đại – Trung tâm Thực nghiệm và Đào tạo nghề

\r\n 3. Đ/c Nguyễn Viết Đăng – Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn

\r\n 4. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hòa – Khoa Lý luận Chính trị và Xã hội

\r\n 5. Đ/c Nguyễn Quang Tự - Ban Quản lý Đào tạo

\r\n

\r\n Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Công Phong – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm học 2012 – 2013, đồng thời đề nghị Nhà trường cần rà soát lại các hoạt động để đề ra những biện pháp khắc phục hợp lý, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 20130 – 2014.

\r\n

\r\n Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường năm học 2012 – 2013.

\r\n

\r\n Phát huy truyền thống vẻ vang 57 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, Hội nghị đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người học đoàn kết chặt chẽ dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, thi đua lao động sáng tạo để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013– 2014 “Tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đại học theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, dân chủ hóa, xã hội hóa và hội nhập quốc tế”.

\r\n

\r\n Toàn cảnh Hội nghị đại biểu cán bộ công chức, viên chức năm học 2012 - 2013

\r\n Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2013 - 2015

\r\n

\r\n Hội nghị thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường năm học 2012 – 2013 với sự thống nhất cao của tất cả đại biểu tham dự.