Ngày 21/11, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân và cựu sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đang công tác tại tỉnh Thái Bình do đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Học viện.

GS.TS. Trần Đức Viên – Chủ tịch Hội đồng Học viện, PGS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng đã tiếp đón đoàn.

Tại buổi làm việc, GS.TS. Trần Đức Viên đã phát biểu cảm ơn các cấp lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã dành thời gian quan tâm và luôn theo dõi sát sao từng bước phát triển của Học viện trong thời gian qua; cảm ơn những tình cảm thân thiết của các cựu sinh viên đã luôn khắc ghi công lao của những người thầy, người cô từng dìu dắt các thế hệ sinh viên nói chung và cựu sinh viên nông nghiệp của Thái Bình nói riêng trưởng thành và vững tiến trong sự nghiệp.

Cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của lãnh đạo Học viện, phát biểu tại buổi làm việc, nhân dịp 60 năm thành lập Học viện, đồng chí Phạm Văn Sinh, với tư cách là lãnh đạo Tỉnh và là một cựu sinh viên của Học viện đã chúc mừng và tự hào vì những thành tích Học viện đã đạt được trong thời gian qua, vui mừng vì sự phát triển và uy tín của Học viện đối với sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học của đất nước; đồng thời tin tưởng và kỳ vọng vào sự phát triển hơn nữa của Học viện trong thời gian tới.

Trong nhiều năm qua, những sinh viên tốt nghiệp từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam, nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản từ Học viện về công tác tại tỉnh Thái Bình đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Tỉnh. Bên cạnh đó, những giống cây trồng, tiến bộ khoa học kỹ thuật được Học viện chuyển giao về Tỉnh cũng đã giúp nhiều gia đình ổn định cuộc sống, nâng cao giá trị sản xuất. Lãnh đạo tỉnh Thái Bình và Học viện luôn tin tưởng vào sự phối hợp chặt chẽ giữa hai bên về đào tạo, nghiên cứu khoa học và đưa tiến bộ kỹ thuật vào thực tiễn trong hiện tại và tương lai.

Trong chuyến công tác lần này, Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh Thái Bình đã trao tặng Học viện 50.000.000 đồng và các cựu sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đang công tác tại tỉnh Thái Bình trao tặng Học viện 100.000.000 đồng nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập./.

Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh Thái Bình trao tặng Học viện 50.000.000 đồng

trao tặng Học viện 100.000.000 đồng nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập

Đoàn công tác của lãnh đạo và cựu sinh viên tỉnh Thái Bình

chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Học viện và lãnh đạo một số đơn vị chức năng