Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, ngày 1/11, Ban Thường vụ Công đoàn phát động tháng thi đua cao điểm tới toàn thể công chức, viên chức và người lao động, tạo khí thế thi đua sôi nổi, sức sáng tạo của cán bộ viên chức, người lao động và người học vượt qua mọi khó khăn thử thách, nỗ lực phấn đấu hoàn thành kết quả cao nhất các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Đến dự buổi phát động có đồng chí Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban CTCT&CTSV; đồng chí Nguyễn Quốc Oánh – Chủ tịch Công đoàn Học viện; đồng chí Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, BTV Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện, trưởng phó các đơn vị, BCH Công đoàn bộ phận, Bí thư liên chi đoàn các Khoa, CBVC và sinh viên trong Học viện.

Tháng thi đua cao điểm được bắt đầu từ ngày 1/11 đến hết ngày 30/11/2016, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Học viện sẽ cùng tham gia thi đua giữ gìn giảng đường sạch đẹp, văn minh; cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp; bảo vệ trật tự an ninh công sở; giữ gìn văn hóa công sở và phòng làm việc kiểu mẫu. Học viện thành lập Ban đánh giá thi đua các tập thể và cá nhân với những tiêu chí đánh giá riêng cho từng nội dung thi đua. Dự kiến chương trình Tổng kết và trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 05/12/2016.

Đ/c Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu

chỉ đạo đẩy mạnh các hoạt động thi đua theo hướng thiết thực, hiệu quả

Tại buổi phát động, đồng chí Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã phát biểu chỉ đạo đẩy mạnh các hoạt động thi đua theo hướng thiết thực, hiệu quả. Đồng chí Nguyễn Quốc Oánh – Chủ tịch Công đoàn Học viện đã phát động nội dung thi đua nhằm tập trung xây dựng cảnh quan môi trường khu làm việc và học tập xanh, sạch, đẹp; phong cách làm việc văn minh, thân thiện để chuẩn bị tốt cho Lễ kỷ niệm lớn của Học viện, mong muốn Chi ủy chi bộ, lãnh đạo các đơn vị phối hợp với BCH Công đoàn bộ phận phổ biến, động viên cán bộ viên chức đơn vị mình tích cực hưởng ứng tháng thi đua cao điểm.

Đ/c Nguyễn Quốc Oánh – Chủ tịch Công đoàn Học viện phát động nội dung thi đua

Đ/c Dương Thị Tiến - Cán bộ Trung tâm Dịch vụ đại diện các cán bộ viên chức và người lao động trong toàn Học viện phát biểu hướng ứng cuộc phát động tháng thi đua cao điểm của Công đoàn Học viện

Cùng với các hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện, việc phát động tháng thi đua cao điểm của BCH Công đoàn Học viện càng góp phần nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng của cán bộ viên chức và người lao động, đề cao tinh thần trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, xây dựng Học viện ngày càng vững mạnh./.