\r\n Kính gửi:  - Các thầy cô giáo

\r\n                   - Ban chủ nhiệm các Khoa

\r\n

\r\n         Theo kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ năm 2011 và căn cứ vào định mức nghiên cứu khoa học quy thành giờ chuẩn đối với giảng viên được Hiệu trưởng trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội ban hành theo Quyết định số  680/QĐ-NNH ngày 10 tháng 05 năm 2011, Nhà trường đề nghị các thầy/cô kê khai và tính giờ nghiên cứu khoa học trong học kỳ II năm học 2010-2011 tính từ ngày 1/01/2011 đến ngày 1/06/2011 theo biểu mẫu đính kèm. Khoa/các đơn vị nghiên cứu cấp tương đương tổng hợp từ mẫu phiếu của bộ môn, sau đó gửi bảng tổng hợp cùng các minh chứng về phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế.

\r\n

\r\n Các thầy/cô và các đơn vị quản lý trực tiếp chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc kê khai của mình trước Nhà trường.Thời hạn nộp: trước 16h00 ngày 3/06/2011 (Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm đối với những kê khai và minh chứng quá hạn).

\r\n             Địa chỉ liện hệ: Chuyên viên Trần Thị Tú Oanh

\r\n                    Email: pqlkh@hua.edu.vn hoặc ttoanh@hua.edu.vn

\r\n                    ĐT: 043. 62617532

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n