Theo thông tin từ Hội đồng tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN), HVN sẽ tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học bằng hình thức học bạ đến hết ngày 01/08/2018.

Giờ học ngoại khóa của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh

Xét tuyển học bạ cho tất cả các ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy

Bên cạnh hình thức tuyển thẳng, xét điểm thi dựa vào kết quả thi THPT quốc gia, năm 2018, Học viện Nông nghiệp Việt Nam sử dụng phương thức xét tuyển học bạ áp dụng với tất cả các ngành đào tạo của Học viện, bao gồm: các ngành đào tạo thuộc khối ngành nông nghiệp, thủy sản (Bảo vệ thực vật, Khoa học cây trồng, Chăn nuôi, Thú y…), các ngành kinh doanh, kinh tế (Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh tế đầu tư…), các ngành tài nguyên môi trường (Quản lý đất đai, Môi trường), các ngành công nghệ kỹ thuật (Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện…), và các ngành khoa học xã hội (Xã hội học, Ngôn ngữ Anh…).

Một tiết học thực hành của sinh viên ngành Kế toán

Điều kiện xét tuyển là tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (riêng ngành Công nghệ sinh học, Thú y, Chăn nuôi, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan từ 20 điểm trở lên) (Xem ngưỡng điểm xét tuyển tại đây).

Cán bộ tư vấn HVN nhiệt tình giải đáp thắc mắc của thí sinh

Xét tuyển độc lập với điểm thi THPT, 04 tổ hợp môn cho mỗi ngành xét tuyển

Năm 2018, phương thức xét tuyển học bạ tại HVN độc lập với xét tuyển điểm thi THPT quốc gia, đồng thời, HVN áp dụng 04 tổ hợp môn cho mỗi ngành xét tuyển. Như vậy, thí sinh không tự tin với điểm thi THPT của mình hoàn toàn có thể chọn các tổ hợp môn khác với bài thi THPT quốc gia để xét tuyển.

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào HVN

Bên cạnh đó, thí sinh không đăng ký nguyện vọng hoặc đã đăng ký nguyện vọng bằng hình thức sử dụng kết quả thi THPT quốc gia vẫn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét học bạ vào các ngành đào tạo của HVN. Với hai phương thức xét tuyển độc lập, thí sinh dù trúng tuyển theo phương thức nào vẫn hoàn toàn bình đẳng: học cùng lớp, cùng chương trình đào tạo, thụ hưởng cùng hệ thống tiện ích học tập và môi trường học tập...

Các bạn thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học bạ tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam đến hết ngày 01/08/2018 để nắm bắt cơ hội trúng tuyển đại học mà không phải phụ thuộc vào một kỳ thi duy nhất.

Giảng viên giới thiệu về HVN cho thí sinh

Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại: 0961.926.639; 0901.639.266; 024.6261.7578; 024.6261.7520. Facebook: https://www.facebook.com/hocviennongnghiep/.