Theo quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, 116 cán bộ, viên chức Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham gia thực hiện công tác kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại 33 điểm thi của tỉnh Nghệ An.

Cán bộ, viên chức Học viện làm nhiệm vụ kiểm tra công tác tổ chức coi thi tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm tại trường THPT Đô Lương 2

Hiện các cán bộ, giảng viên được triệu tập đã lên đường làm nhiệm vụ và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của Kỳ thi.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp. Nhằm chung tay phòng chống đại dịch, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tặng 500 hộp khẩu trang kháng khuẩn và 500 chai gel rửa tay cho thí sinh, giáo viên của 50 trường THPT trên địa bàn Hà Nội, Ninh Bình, Bắc Ninh và một số tỉnh, thành khác.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tặng khẩu trang kháng khuẩn và nước rửa tay cho các trường THPT
Đây là hoạt động thiết thực, nhằm hỗ trợ các trường thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sắp tới.

Minh Phong-https://www.giaoducthoidai.vn/