Từ ngày 06 đến 11/8/2020, theo quyết định của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, 116 cán bộ, viên chức Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham gia thực hiện công tác kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại tỉnh Nghệ An. Với tinh thần trách nhiệm cao, các cán bộ, viên chức của Học viện đã sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ quan trọng này.

Năm 2020, kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT tiếp tục là căn cứ xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT khách quan, trung thực không chỉ đánh giá đúng chất lượng giáo dục phổ thông, lựa chọn được các thí sinh xứng đáng vào các trường đại học, cao đẳng mà còn góp phần quan trọng củng cố, phát huy niềm tin của xã hội đối với ngành giáo dục. Vì vậy, mỗi cán bộ, viên chức tham gia công tác kiểm tra, giám sát đều là một mắt xích quan trọng góp phần vào thành công chung của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Cán bộ, viên chức Học viện làm nhiệm vụ kiểm tra công tác tổ chức coi thi tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm tại trường THPT Đô Lương 2

Năm nay, cán bộ, viên chức Học viện Nông nghiệp Việt Nam làm nhiệm vụ kiểm tra công tác tổ chức coi thi tốt nghiệp THPT tại 33 điểm thi của tỉnh Nghệ An từ ngày 08/8 đến ngày 11/8 với các nội dung kiểm tra: việc chỉ đạo, tổ chức coi thi và việc thanh tra/kiểm tra công tác coi thi của Sở Giáo dục và Đào tạo; việc thực hiện các biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn xung quanh khu vực in sao đề thi.

Chúc các cán bộ kiểm tra của Học viện hoàn thành tốt nhiệm vụ; chúc các bạn thí sinh tỉnh Nghệ An nói riêng và thí sinh trên cả nước nói chung bình tĩnh, tự tin, thể hiện được hết năng lực của mình để có một mùa thi thật thành công!

Nguyễn Lan Hương – TTQHCC&HTSV,

Học viện Nông nghiệp Việt Nam