\r\n Ngày 18/5/2011, tại Hội trường 207 Giảng đường Trung tâm, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII đã có buổi tiếp xúc với gần 600 cử tri là cán bộ và sinh viên trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.
\r\n

\r\n Đến dự Hội nghị, về phía Huyện Gia Lâm có ông Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2011-2016; ông Trần Văn Tường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Nguyễn Thị Thùy – Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện, Ủy viên UB MTTQ Thành phố, ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2011-2016.

\r\n

\r\n Về phía Thị trấn Trâu Quỳ có ông Đỗ Huy Vận – Bí thư Đảng ủy thị trấn; ông Lê Thanh Hải – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thị trấn cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, UB MTTQ Thị trấn.

\r\n

\r\n Về phía Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngoan – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Chỉ đạo bầu cử Trường; PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch – Phó Hiệu trưởng cùng các phòng ban, đoàn thể, tổ chức và cử tri là sinh viên của Trường.

\r\n

\r\n Hội nghị đã được nghe ông Lê Xuân Thường – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm, Chủ tọa Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội giới thiệu tóm tắt tiểu sử của 2 ứng cử viên Đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 04 gồm:

\r\n

\r\n 1. Bà Nguyễn Thị Hồng Hà – Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn Thường trực chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội, UV UB về các vấn đề xã hội của Quốc hội khóa XII.

\r\n

\r\n 2. Ông Nguyễn Hồng Sơn – Đại biểu Quốc hội khóa XII, UV UB Đối ngoại của Quốc hội, Đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2004 – 2011, UV MTTQ Việt Nam TP Hà Nội, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Đầu tư Phát triển Hà Nội, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hà Nội, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam, Chủ tịch Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài TP Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội đồng các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam.

\r\n

\r\n Tiếp theo, lần lượt từng ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình nếu được trúng cử là đại biểu Quốc hội, nội dung chương trình hành động của các ứng cử viên xoay quanh các vấn đề đất đai, vấn đề tam nông, chuyển giao công nghệ, quyền lợi của phụ nữ và trẻ em, giáo dục đào tạo, xây dựng cơ chế chính sách về tài chính trong giáo dục, các chế độ ưu đãi, giải quyết việc làm, đào tạo nghề, nguồn nhân lực…

\r\n

\r\n Các cử tri thống nhất cao với tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của các đại biểu, gửi gắm niềm tin sâu sắc đối với những người ra ứng cử lần này, đồng thời nêu ý kiến, đề đạt nguyện vọng của mình với những người ứng cử. Các ứng cử viên và cử tri đã cùng nhau trao đổi dân chủ, thẳng thắn và cởi mở những vấn đề cùng quan tâm.

\r\n

\r\n Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIII là dịp để những ứng cử viên vận động bầu cử, nêu ra chương trình hành động, những việc làm cụ thể để hoàn thành trọng trách của người đại biểu Quốc hội xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của cử tri. Qua đó tạo điều kiện cho các cử tri tiếp xúc và hiểu rõ hơn những người ứng cử, trên cơ sở đó cân nhắc, lựa chọn những người đủ tiêu chuẩn bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XIII.

\r\n

\r\n Một số hình ảnh tại hội nghị

\r\n

\r\n Ông Lê Xuân Thường – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm, Chủ tọa Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội