leftcenterrightdel
Ngày thi đấu đầu tiên của Giải bóng đá Agricup 2020 chứng kiến 4 trận đấu hấp dẫn tại bảng B. Ảnh: Phạm Hiếu. 

Sau Lễ khai mạc, Giải bóng đá Agricup 2020 bắt đầu bước vào những trận đấu đầu tiên. Bảng B của giải đấu có sự góp mặt của 4 đội bóng Hội Hóa chất nông nghiệp Thành phố Hà Nội (HACAS); Học Viện Nông nghiệp Việt Nam; Công ty Cổ phần Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam (Vinaseed) và Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông.

Lượt trận đầu tiên của bảng B, đội bóng HACAS gặp đội Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông còn đội Học Viện Nông nghiệp Việt Nam gặp đội Vinaseed.

Trận đấu giữa HACAS và Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông đã kết thúc với tỉ số 2 - 0 nghiêng về đội HACAS. Cả 2 bàn thắng đều được ghi bởi cầu thủ mang áo số 4.

Trận đấu còn lại giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Vinaseed đã chứng kiến sức mạnh vượt trội của Học viện Nông nghiệp Việt Nam khi giành chiến thắng với tỉ số 3 - 1.

leftcenterrightdel
 Cầu thủ mang áo số 4 của đội HACAS đã ghi cả 2 bàn thắng trong trận đấu với Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông. Ảnh: Phạm Hiếu.

Bước sang lượt trận thứ 2 của Giải bóng đá Agricup 2020, sức trẻ của đội Học viện Nông nghiệp Việt Nam tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi vượt qua đội bóng HACAS với tỉ số đậm 6 - 1. Trong đó cầu thủ số 9 đã có một hattrick cho riêng mình.

Trong một diễn biến khác của bảng B, đội bóng Vinaseed đã có chiến thắng đầu tiên tại giải đấu khi hạ gục đội Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông với tỉ số 3 - 0.

leftcenterrightdel
Sức trẻ của Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã được thể hiện qua 2 chiến thắng thuyết phục. Ảnh: Phạm Hiếu. 

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của Giải bóng đá Agricup 2020, bảng B đã chứng kiến sức mạnh vượt trội của Học viện Nông nghiệp Việt Nam với 6 điểm và hiệu số bàn thắng bại là dương 7.

Đội Vinaseed xếp thứ hai với 3 điểm và hiệu số bàn thắng bại là +1.

Đội HACAS xếp thứ ba cùng với 3 điểm nhưng kém hơn về hiệu số bàn thắng bại: -3.

Đội Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông tại thời chưa có điểm và hiệu số bàn thắng bại là -5.

Phạm Hiếu-https://nongnghiep.vn/