Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Hà Nội vừa tổ chức lễ khai mạc giải cầu lông, bóng chuyền cán bộ viên chức và sinh viên năm 2019

Danh sách 28 trường tham gia tranh giải

Giải đấu diễn ra tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Tham dự giải và tranh tài năm nay có các vận động viên đến từ 29 truờng đại học, học viện khu vực Hà Nội. Trong đó, 28 trường tham gia thi đấu môn cầu lông và 6 trường tham gia thi đấu môn bóng chuyền.

TS. Nguyễn Tất Thắng, Chủ tịch Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhấn mạnh, đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Đồng thời động viên, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu, thúc đẩy công tác giáo dục thể chất cũng như rèn luyện sức khoẻ cho cán bộ viên chức và sinh viên nói chung.

Tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu

Sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu đến từ 28 trường đại học, học viện. Với mục đích giao lưu học hỏi, với tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, giải đấu hứa hẹn cống hiến nhiều trận đấu hay, hấp dẫn cho khán giả.

Giải đấu cũng kỳ vọng là nơi tìm kiếm và phát hiện tài năng cho phong trào thể dục thể thao thủ đô Hà Nội.

KẾ TOẠI - https://nongnghiep.vn/