Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm trực thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm của khối các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Với 6 năm kinh nghiệm đào tạo, Trung tâm luôn đổi mới cách thức giảng dạy, Trung tâm đã tổ chức học 06 buổi cho mỗi môn kỹ năng trong đó có 05 buổi học lý thuyết và thảo luận cho các nhóm nhỏ tại các phòng học chuyên giảng dạy kỹ năng mềm với đầy đủ trang thiết bị và 01 buổi học cuối cùng sinh viên được lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm được Trung tâm chọn lựa và mời thỉnh giảng. 

leftcenterrightdel
Phòng học chuyên dạy kỹ năng mềm 

Trong thời gian đào tạo vừa qua, Trung tâm đã đạt được những thành công nhất định, tổ chức đào tạo cho 1030 lớp với 61.140 lượt học viên đăng ký học, cấp chứng chỉ cho 13.074 sinh viên hoàn thành chương trình học kỹ năng mềm. Trung tâm cũng nhận được rất nhiều các ý kiến phản hồi tích cực của học viên sau khi tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm.

leftcenterrightdel
 Ý kiến phản hồi của 1076 sinh viên về phương pháp giảng dạy
leftcenterrightdel
Ý kiến phản hồi của 1140 sinh viên về nội dung giảng dạy trên lớp 

 

Tiếp nối thành công đã đạt được, học kỳ 2 năm học 2021-2022, Trung tâm tiếp tục tổ chức các lớp học chia sẻ và thảo luận về kỹ năng mềm từ 09/6 đến 17/6/2022 tại Hội trường A cùng các chuyên gia tâm lý học đến từ Đại học sư phạm Hà Nội, các diễn giả nhiều năm kinh nghiệm thực tế tới từ nhiều tổ chức trong cả nước.

Bà Phạm Bình HàHiện đang là Phó Chủ tịch Hiệp Hội nhân sự (HRA). Bà là chuyên gia trong ngành Quản trị nhân sự, đào tạo và định hướng nghề nghiệp, với hơn 25 năm đảm nhận các vị trí Giám đốc hành chính nhân sự, Giám đốc đào tạo và phát triển. Bà là Co-founder của AMICA Career Coaching, chuyên gia hướng nghiệp trong các chương trình đào tạo hướng nghiệp cho giáo viên và học sinh, là giảng viên các chương trình đào tạo kỹ năng trong doanh nghiệp giúp các nhân viên có động lực và phát triển nghề nghiệp.

Bà Đinh Phương Lý - Cố vấn nhân sự cấp cao cho các doanh nghiệp start up, SMEs; executive coach. Bà nguyên là Giám đốc nhân sự công ty Ariston; Nguyên Giám đốc đào tạo và phát triển tập đoàn Vingroup. Với hơn 18 năm kinh nghiệm tư vấn chiến lược, hệ thống quản trị nhân sự, vận hành cho các công ty Start-up và các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp liên doanh đã phát triển và ổn định. Bà là giảng viên các chương trình đào tạo kỹ năng mềm trong doanh nghiệp. Tư vấn chiến lược quản lý nguồn nhân lực, tham gia tư vấn và trực tiếp quản lý, vận hành các dự án start up, các mô hình công ty đa ngành nghề, các trung tâm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Ông Đàm Quang ThắngCựu sinh viên niên khóa 1992-1997 Trường ĐH Nông nghiệp I Hà Nội nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Hiện ông đang giữ chức vụ là giám đốc Công ty TNHH Agricare, ông là chủ tịch Hội đồng cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia, rất nhiều năm ông gắn bó và theo sát các hoạt động của các trường, trong đó có khởi nghiệp Nông nghiệp.

Bà Dương Thị Thúy Hằng là Giám đốc Nhân sự cho các công ty nước ngoài, làm việc tại các Tập đoàn lớn hoạt động trong lĩnh vực IT như Ounch Entertainment, Dena,… với 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự Hitech. Hiện bà đang phụ trách setup nhân sự cho dự án tư vấn phát triển App thuê nhân sự.

Bà Nguyễn Khánh Minh - Giám đốc Dự án của Đại sứ quán Úc. Bà là Thạc sỹ Quản trị nguồn nhân lực với trên 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự. Bà có nhiều kinh nghiệm đào tạo và làm việc tại các Tập đoàn lớn hoạt động trong lĩnh vực IT, Công nghiệp, Dịch vụ.

Bà Nguyễn Thu Hương hiện là Giám đốc Nhân sự của Truyền hình K+. Bà là chuyên gia khai vấn chứng nhận ACC của Liên đoàn Coaching Quốc tế (ICF), là chuyên gia trong ngành Quản trị Nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm về quản trị nhân sự trong các công ty đa quốc gia và Liên doanh.

Bà Dương Thị Thu Hà - Thành viên Ban Điều hành Hiệp hội Nhân sự (HRA) với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự tại cá công ty trong nước và doanh nghiệp FDI trong các lĩnh việc viễn thông, bảo hiểm, tài chính, đầu tư và fintech như Viettel IDC, Bảo Việt Tokio Marine, OPES, Hanwha Investment, Toss Vietnam,… Bà là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), là chuyên gia về tuyển dụng, đào tạo, xây dựng và phát triển hệ thống nhân sự tại các công ty start up.

Bà Lê Hồng Hạnh - Trưởng phòng nhân sự cho các công ty, tập đoàn trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài với 18 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và bảo hiểm như AVIVA, BIDV Metlife, Megastar… Bà là chuyên gia về HR Outsourcing và Compensation Benefit với chứng chỉ chuyên gia cao cấp quản trị nhân sự quốc tế SHRM-SCP.

Bà Trịnh Thị Thanh Hương - Trưởng phòng nhân sự cho các công ty, tập đoàn trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài với 15 năm kinh nghiệm nhân sự làm việc trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn nhân sự. Bà còn là chuyên gia cao cấp quản trị nhân sự quốc tế SHRM-SCP.

Các chuyên gia đến từ các tổ chức có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, và đặc biệt là giàu kinh nghiệm thực tế, để đồng hành cùng sinh viên Học viện. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em được trải nghiệm và hình dung một cách khách quan nhất về công việc thực tế của bản thân sau khi ra trường. Các buổi chia sẻ với không khí sôi nổi, tích cực hứa hẹn mang đến một cái nhìn mới, mở ra những định hướng đúng đắn cho toàn thể các bạn sinh viên tham dự lớp học. Trung tâm rất hân hạnh được kính mời quý thầy, cô trong Học viện cùng các bạn sinh viên tới tham dự đông đảo để học hỏi và chia sẻ được nhiều các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Thu Huyền – TT Đào tạo kỹ năng mềm