Điểm đến khám phá không gian lý tưởng dành cho bạn trẻ Thủ đô

Thiên đường sắc hoa tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, được coi là nơi có nhiều góc "sống ảo" dành cho bạn trẻ khám phá.

Một địa điểm thu hút giới trẻ cách trung tâm Hà Nội khoảng hơn 30 phút đi đường, đó là Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ngôi trường này sở hữu không gian tràn ngập sắc hoa vô cùng những góc hồ lãng mạn đẹp bậc nhất tại Thủ đô Hà Nội.

Sắc hoa có mặt tại mọi góc của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Sắc màu rực rỡ trong khuôn viên khoa Nông học được sinh viên chọn làm điểm đến.
Nhóm sinh viên năm thứ hai Học viện Nông nghiệp Việt Nam tranh thủ thời gian tạm nghỉ để khám phá không gian, sắc màu tại đây.
Góc bốn hồ được mệnh danh là nơi tạo điểm nhấn ấn tượng nhất trong khuôn viên ngôi trường rộng bậc nhất Hà Nội.
Hồ sen trong khuôn viên học viện được coi là nơi thư giãn cũng như ghi lại dấu ấn trong quãng đời sinh viên.
Hàng cây rợp bóng mát.
 Những sắc màu rực rỡ trong khuôn viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Tranh thủ tạo dáng "sống ảo".
 Khám phá các loại hoa đầy màu sắc.
 Nơi hẹn hò lý tưởng dành cho bạn trẻ.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam nằm tại thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội.

Dương Triều-SVVN