\r\n

\r\n Hưởng ứng “Ngày hội ký túc xá không rác” do TƯ Hội sinh viên Việt Nam phát động nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của thanh niên sinh viên trong bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường học đường xanh - sạch - đẹp; được sự đồng ý của Chi Ủy, BCN Khoa, dưới sự chỉ đạo của BCH LCĐ, sáng ngày 3/12/2011, sinh viên khoa Tài nguyên và Môi trường đã đồng loạt ra quân dọn vệ sinh quanh khu vực nhà khoa, vườn hoa và khu vực giảng đường C.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Khắc Thời – Phó Trưởng khoa phụ trách chung, TS. Cao Việt Hà – Phó trưởng khoa.

\r\n

\r\n Thay mặt BCN Khoa, TS. Cao Việt Hà đã phát biểu kêu gọi sinh viên trong khoa phát huy truyền thống của Khoa, tích cực, chủ động tinh thần tình nguyện cùng chung tay bảo vệ môi trường, biến các hoạt động môi trường trở thành hoạt động thường xuyên của sinh viên.

\r\n

\r\n Sau buổi lễ ra quân, sinh viên khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức thu gom rác, phế liệu quanh khu vực khoa, trong khu công sở Trường…

\r\n

\r\n Mỗi một hành động thiết thực trong việc bảo vệ môi trường sẽ góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn mái trường “xanh - sạch - đẹp – thanh lịch”.

\r\n

\r\n Một số hình ảnh trong buổi lễ ra quân.