\r\n Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 20 tháng 10 năm 2013, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội kết hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương tổ chức Ngày hội hiến máu “Nông Nghiệp -Một trái tim hồng 2013” tại Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao.

\r\n

\r\n Đến dự Ngày hội có ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác Chính trị và Công tác sinh viên, ThS. Dương Chí Dũng - Phó trưởng phòng Công tác Chính trị và Công tác sinh viên, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Duyên - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Cán bộ Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, đồng chí Trần Thị Thương - Chủ nhiệm CLB Thanh niên vận động hiến máu Trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường, BCH Hội Sinh viên Trường, cán bộ Viện Huyết học Truyền máu Trung ương cùng đông đảo đoàn viên thanh niên trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Ngày hội hiến máu diễn ra từ 7h đến 17h ngày 20 tháng 10 năm 2013 với sự tham gia của hơn 2000 người, thu được 1209 đơn vị máu. Số máu thu được sẽ được bảo quản trong ngân hàng máu và được truyền cho người bệnh cần máu trên cả nước. Tại Ngày hội, ngoài việc hiến máu, các bạn sinh viên còn được tư vấn, khám sức khoẻ miễn phí, biết kết quả xét nghiệm máu của mình và được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện.

\r\n

\r\n Ngày hội hiến máu đã kết thúc tốt đẹp.Đây là dịp để toàn thể sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội thể hiện tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ tham gia các hoạt động xã hội, phát huy truyền thống cao đẹp quý báu của dân tộc Việt Nam qua việc hiến máu cứu người.

\r\n Một số hình ảnh