\r\n Sáng ngày 28/6/2015,Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2015 tại Quảng trường Bùi Huy Đáp.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khánh Bình – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; PGS.TS Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch – Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; ThS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên; TS. Nguyễn Quốc Oánh – Chủ tịch Công đoàn Học viện; ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện…cùng lãnh đạo các phòng, ban, khoa, viện, trung tâm thuộc Học viện, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, chủ nhiệm các nhóm nghiên cứu nông thôn mới và gần 700 sinh viên tình nguyện.

\r\n

\r\n Tham gia Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2015 có gần 700 tình nguyện viên, hoạt động ở bốn loại hình: tình nguyện tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT tại các điểm thi do Học viện phụ trách; tình nguyện tại 12 tổ dân phố thị trấn Trâu Quỳ; tình nguyện xây dựng nông thôn mới theo 6 nhóm nghiên cứu tại huyện đảo Bạch Long Vỹ - Hải Phòng và Quỳ Hợp - Nghệ An; tình nguyện tại các địa bàn khó khăn ở Hữu Lũng - Lạng Sơn, Sơn Động – Bắc Giang, Thủy Nguyên – Hải Phòng.

\r\n

\r\n Trong bài diễn văn khai mạc tại buổi lễ, ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã nhấn mạnh tầm quan trọng của Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện đối với Học viện và xã hội. Đồng chí khẳng định quyết tâm của tuổi trẻ Học viện trong việc thực hiện thành công Chiến dịch.

\r\n

\r\n Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã ghi nhận, biểu dương tinh thần tham gia tình nguyện của sinh viên Học viện. Đồng thời mong muốn các chiến sỹ tình nguyện sẽ “đoàn kết chặt chẽ, cố gắng không ngừng, để tiến bộ mãi” hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, luôn giữ gìn màu áo xanh tình nguyện Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

\r\n

\r\n Ngay sau lễ ra quân, gần 700 sinh viên tình nguyện đã vệ sinh môi trường tại các khu vực công sở của Học viện.

\r\n

\r\n Một số hình ảnh tại buổi lễ ra quân