\r\n Thiết thực chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946-27/03/2012), ngày 25 tháng 03 năm 2012, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng rổ nam sinh viên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội mở rộng lần thứ VI. Giải đấu sẽ diễn ra vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần từ ngày 25 tháng 03 đến ngày 15 tháng 04 năm 2012.

\r\n

\r\n Tham dự Lễ khai mạc có NGƯT Đỗ Mộng Ngọc - Nguyên Trưởng Bộ môn Giáo dục Thể chất, ThS. Nguyễn Đăng Thiện - Giám đốc Trung tâm Thể thao Văn hóa, TS. Nguyễn Phi Hải - Phó trưởng Bộ môn Bóng rổ Trường đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trường, các cầu thủ của 10 đội bóng và hàng ngàn sinh viên đến xem và cổ vũ cho các đội thi đấu.

\r\n

\r\n Tham dự Giải bóng rổ nam sinh viên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội mở rộng lần thứ VI có 10 đội chia thành 2 bảng:

\r\n

\r\n Bảng A gồm 5 đội: Câu lạc bộ Trung học phổ thông Nguyễn Gia Thiều, Trường đại học Y Hà Nội, Trường đại học Kinh doanh Công nghệ, Trường đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh (Từ Sơn 1),  Câu lạc bộ Huce.

\r\n

\r\n Bảng B gồm 5 đội: Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội, Trường đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh (Từ Sơn 2), Trường đại học Giao thông Vận tải, Trường đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, Trường đại học Kiến trúc Hà Nội.

\r\n

\r\n Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trường đã khẳng định ý nghĩa của Giải bóng rổ nam sinh viên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội mở rộng lần thứ VI năm 2012. Thầy tin tưởng với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các cầu thủ sẽ cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn và kịch tính.

\r\n

\r\n Ngày sau Lễ khai mạc, tại Sân Vận động Nhà trường đã diễn ra trận đấu giữa đội bóng Câu Lạc bộ Trung học phổ thông Nguyễn Gia Thiều và đội bóng Trường đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh (Từ Sơn 1). Bằng những pha tấn công tốc độ và chính xác, đội bóng Trường Trung học phổ thông Nguyễn Gia Thiều đã chiến thắng với điểm số 53/25.

\r\n

\r\n Dự tính trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 4 năm 2012 tại Sân Vận động Nhà trường.

\r\n Các cầu thủ của 10 đội tham gia Giải đấu

\r\n

\r\n Trận đấu giữa đội bóng Câu Lạc bộ Trung học phổ thông Nguyễn Gia Thiều và đội bóng Trường đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh (Từ Sơn 1)

\r\n Đỗ Thị Kim Hương - UVTVĐT