\r\n

\r\n Ngày 25 tháng 03 năm 2012 tại Sân Vận động Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2012.

\r\n

\r\n Tham dự trận chung kết và Lễ bế mạc có ông Oyama Masao - Giám đốc Maketing Yamaha Motor Việt Nam, ông Vũ Bá Sơn - Trưởng phòng bán hàng Yamaha Motor Việt Nam, ThS. Vi Văn Năng - Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Nguyễn Thanh Hải - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội sinh viên trường, các cầu thủ của hai đội bóng và hàng ngàn sinh viên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Trận chung kết đã diễn ra với tinh thần thi đấu hăng say, cao thượng và đoàn kết, các cầu thủ của hai đội bóng: Liên chi đoàn khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, Liên chi đoàn khoa Lý luận Chính trị và Xã hội đã cống hiến cho khán giả trận đấu hấp dẫn và kịch tích, chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ. Sau khi giành thắng lợi ở loạt đá luân lưu, đội bóng Liên chi đoàn khoa Lý luận Chính trị và Xã hội đã trở thành đội vô địch Giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2012.

\r\n

\r\n Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cúp và 01 cờ giải nhất cho đội bóng Liên chi đoàn khoa Lý luận Chính trị và Xã hội, 01 cờ giải nhì cho đội bóng Liên chi đoàn khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, 01 cờ giải ba cho đội bóng Liên chi đoàn khoa Nông học, 01 cờ giải phong cách cho đội bóng Liên chi đoàn khoa Tài nguyên và Môi trường. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải vua phá lưới giải đấu cho cầu thủ Trần Thị Liên - Đoàn viên Liên chi đoàn khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, giải thủ môn xuất sắc nhất giải đấu cho cầu thủ Lê Thị Hồng Son - Đoàn viên Liên chi đoàn khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh.

\r\n

\r\n Giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2012 đã kết thúc tốt đẹp. Theo đánh giá của đồng chí Đào Quang Trung - UVTVĐT, phụ trách giải đấu: 34 trận của giải đấu năm nay diễn ra đầy kịch tính, bất ngờ với 112 bàn thắng được ghi, các cầu thủ của 12 đội bóng đã thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, thể hiện bản sắc và nét văn hóa của sinh viên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n ThS. Vi Văn Năng - Chủ tịch Công đoàn trường trao Giải Vua phá lưới cho cầu thủ Trần Thị Liên - Đòan viên Liên chi đoàn khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh

\r\n

\r\n Các vị đại biểu chụp ảnh cùng đội bóng vô địch giải - Đội bóng Liên chi đoàn khoa Lý luận Chính trị và Xã hội