Giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống Học viện được tổ chức hàng năm, giải đấu là nơi hội tụ các cầu thủ nữ thi đấu tốt nhất từ các Liên chi đoàn trong Học viện. Năm nay giải tổ chức từ ngày 11/3 đến ngày 19/3, đã thu hút được 8 đội bóng đá nữ đến từ các Liên chi đoàn, sau hai tuần thi đấu trận chung kết là cuộc so tài xứng đáng giữa đội bóng LCĐ Khoa Công nghệ thực phẩm và đội bóng LCĐ Khoa Chăn nuôi. Trận chung kết đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, kết thúc 40 phút chính thức hai đội hoà kịch tính với tỉ số 3-3, trận đấu phải phân định thắng thua bằng những loạt sút penalty đầy may rủi và trên loạt sút penaty cân não, đội bóng đá nữ Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm đã giành chiến thắng với tỉ số 4-2 trước đội bóng nữ khoa Chăn nuôi và chính thức trở thành nhà VÔ ĐỊCH của giải đấu. Để có được thành công này luôn có sự đồng hành của Ban chủ nhiệm khoa, thầy cô trong khoa, các cổ động viên để tiếp thêm năng lượng cho các cầu thủ.

Chiến thắng của đội bóng đã nữ đã tạo sự hưng phấn, không khí sôi nổi, gắn kết các hoạt động trong khoa và Học viện và khép lại một năm đầy thành công với phong trào bóng đá sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm, khi đội bóng đá sinh viên nam và đội bóng đá nữ của khoa đều đạt được vinh quang cao nhất.

Một số hình ảnh trận chung kết và lễ bế mạc giải đấu

Những pha bóng thể hệ sự quyết tâm vô địch của hai đội

Khán giả đến cổ vũ cho đội bóng của khoa CNTP

Niềm vui của nhà vô địch