Email là phương tiện liên lạc thông dụng và hữu hiệu nhất trong thời đại thương mại điện tử. Chúng ta sử dụng email để trao đổi thông tin, báo cáo, điều hành, bán hàng và rất nhiều việc khác. Nhằm trang bị cho sinh viên Học viện cách thức để trình bày email với đầy đủ nội dung và phù hợp với môi trường công việc hoặc học tập, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức quay, upload video hướng dẫn sinh viên viết email chuyên nghiệp. Qua đó nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đoàn viên Học viện.

Bên cạnh những trao đổi về kỹ năng viết email, Đoàn Thanh niên Học viện còn tổ chức cuộc thi “Thực hành viết email chuyên nghiệp” dành cho sinh viên Học viện. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia của hơn 1.000 đoàn viên thanh niên. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 05 giải ba và 10 giải khuyến khích cho 18 bài thi xuất sắc nhất (Danh sách thí sinh nhận giải: Tại đây ).

Mọi thắc mắc về kết quả cuộc thi đề nghị thí sinh liên hệ trực tiếp với ThS. Trần Thị Thanh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Học viện, Giảng viên khoa Sư phạm và Ngoại ngữ thông qua địa chỉ email: tamthanhpsy50@gmail.com.

Xin chúc mừng các bạn sinh viên đã giành được giải thưởng trong cuộc thi./.

Lan Hương – TT QHCC&HTSV