Với mong muốn về thăm lại mái trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè, được cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của thời sinh viên, sáng ngày 25/10/2022, cựu sinh viên khoá 23 lớp Dâu tằm đã tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày ra trường (1982-2022).

Buổi gặp mặt kỷ niệm 40 năm ra trường của cựu sinh viên khóa 23 lớp Dâu tằm diễn ra sôi nổi, cảm động và ấm áp nghĩa tình

Chào đón các cựu sinh viên khoá 23 lớp Dâu tằm về thăm Học viện, GS.TS. Trần Đức Viên - Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo bày tỏ sự vui mừng trước những thành công mà các cựu sinh viên khóa 23 đã đạt được trong chặng đường 40 năm qua. Thành công của các cựu sinh viên là niềm tự hào, là thước đo về chất lượng đào tạo của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Nhân dịp này, GS.TS. Trần Đức Viên cũng phấn khởi thông báo về những thành tựu nổi bật mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, viên chức Học viện đã nỗ lực đạt được trong những năm qua.

GS.TS. Trần Đức Viên mong rằng, với nhiệt huyết của mình, các cựu sinh viên khóa 23 lớp Dâu tằm sẽ là những người cổ vũ nhiệt tình cho cán bộ, viên chức Học viện tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, xây dựng Học viện Nông nghiệp Việt Nam phát triển ngày càng vững mạnh, xứng đáng trường đại học trọng điểm quốc gia, ngôi trường hàng đầu của đất nước và khu vực.

Đảng ủy, Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng buổi gặp mặt của cựu sinh viên khóa 23 lớp Dâu tằm
 Cựu sinh viên khóa 23 lớp Dâu tằm có món quà lưu niệm dành tặng Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Trong không khí phấn khởi, các cựu sinh viên đã ôn lại kỷ niệm dưới mái trường và trao đổi tâm tư, tình cảm trước sự phát triển, trưởng thành vững mạnh về quy mô, số lượng, chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học của Học viện. Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí lưu luyến, xúc động của các cựu sinh viên khóa 23 lớp Dâu tằm. 40 năm nhìn lại, bâng khuâng với những kỷ niệm, những hồi ức tưởng chừng như mới hôm qua. Sau chương trình, mỗi cựu sinh viên sẽ lại trở về với cuộc sống riêng của mình, chạy theo dòng thời gian cùng sự tất bật với bao bộn bề của cuộc sống… nhưng tại khoảnh khắc kết thúc của buổi gặp mặt này sẽ mở ra trăm ngàn sợi dây liên kết cựu sinh viên VNUA với mong muốn cùng nhau gìn giữ và lan tỏa những giá trị cốt lõi tốt đẹp của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Cựu sinh viên khóa 23 lớp Dâu tằm tham quan Ký túc xá A4
 Cựu sinh viên khóa 23 lớp Dâu tằm tham quan Vườn thực vật
Cựu sinh viên khóa 23 lớp Dâu tằm tham quan Quảng trường sinh viên
 Cựu sinh viên khóa 23 lớp Dâu tằm tham quan không gian truyền thống