Ngày 15/9, Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình triển khai các nội dung Chiến dịch "Tôi yêu Hà Nội" và Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông" năm 2018. Đây là sự kiện thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2018); tăng cường tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi Thủ đô về ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ, nâng cao văn hóa khi tham gia giao thông và hưởng ứng “Tháng An toàn giao thông”.

Đến dự Ngày hội có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia; Nguyễn Kim Hoàng, Phó trưởng Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Thành phố Hà Nội; Tô Thị Hải Anh, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học viện; Hà Mạnh Hiếu, Chuyên viên Văn phòng Đoàn Học viện cùng với gần 100 sinh viên của Học viện tham dự Hội thi.

Đoàn Thanh niên Học viện chọn cử Đội sinh viên tình nguyện thường trực Hội sinh viên tham dự Hội thi với tiểu phẩm vô cùng hài hước, đặc sắc và có tính chất tuyên truyền trong thanh niên sinh viên rất lớn về lợi ích sử dụng xe bus và phương tiện công cộng. Đội thi của Học viện được các thành viên trong Ban giám khảo đánh giá rất cao về sự đầu tư công phu và tính sáng tạo trong kịch bản, chuyên nghiệp trong việc tham gia Hội thi, kết quả Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã đạt giải Nhất Hội thi “Tuyên truyền về lợi ích sử dụng xe bus và phương tiện công cộng năm 2018”. Bên cạnh giải Nhất Hội thi, với tinh thần cổ vũ hết mình không chỉ cho đội thi của Học viện mà cổ vũ cho cả chương trình, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã đạt giải Đội cổ động viên cổ vũ nhiệt tình nhất trong Ngày hội. Những giải thưởng như vậy thêm một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Đoàn Thanh niên Học viện trong công tác đoàn và phong trào thanh niên sinh viên Thủ đô./.

Một số hình ảnh tại Hội thi