\r\n

\r\n Trong các ngày 13, 14 và 15/10/2012 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt - Xô (HN), Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội lần thứ XIV đã chính thức diễn ra với sự tham dự của 450 đại biểu đoàn viên ưu tú đại diện cho trên 600 nghìn đoàn viên thanh  niên Thủ đô.

\r\n

\r\n Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XIV là Đại hội đầu tiên sau khi Thủ đô Hà Nội mở rộng địa giới hành chính, diễn ra vào thời điểm Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô đang ra sức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XV. Đại hội là diễn đàn chính trị quan trọng của tuổi trẻ Thủ đô có nhiệm vụ tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội giai đoạn 2007-2012, quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô nhiệm kỳ 2012-2017.

\r\n

\r\n Trên tinh thần dân chủ, công khai, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Thanh niênCộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội gồm 61 đồng chí, bầu 30 đại biểu chính thức và 05 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X.

\r\n

\r\n Là một trong những đoàn viên ưu tú đại diện cho tuổi trẻ Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tham dự Đại hội, TS. Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên trường đã được bầu vào Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XIV và là một trong 30 đại biểu chính thức dự Đại hội Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2012-2017.