\r\n

\r\n Hưởng ứng Chương trình an toàn giao thông quốc gia do Chính phủ phát động, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 22 tháng 3 năm 2013 tại Phòng Hội thảo khoa Cơ - Điện, BCH Đoàn Thanh niên Trường phối hợp với Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, Trung tâm Dạy nghề & Ứng dụng Kỹ thuật cao tổ chức chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên”.

\r\n

\r\n Đến dự chương trình có ThS. Nguyễn Tất Thắng - Phó trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, Ông Nguyễn Hồng Quân - Phó trưởng Phòng Lái xe an toàn Công ty Yamaha Motor Việt Nam, ThS. Nguyễn Hữu Thuần - Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Ứng dụng Kỹ thuật cao, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, các giảng viên, cán bộ kỹ thuật hướng dẫn lái xe an toàn của hai cơ quan hợp tác tổ chức, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường và hơn 200 sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Tham dự chương trình sinh viên Nhà trường đã được tham quan triển lãm ảnh an toàn giao thông, được phổ biến những kiến thức bổ ích về kỹ năng lái xe an toàn, kiểm tra sát hạch Luật giao thông đường bộ và được trải nghiệm những kỹ năng lái xe trong các bài thi cấp bằng lái xe motor hạng A1.

\r\n

\r\n Chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên” đã kết thúc thành công. Chương trình là một hoạt động xã hội hóa công tác an toàn giao thông, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành giao thông trong đoàn viên, thanh niên góp phần hạn chế tiến tới đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật an toàn giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.