Chiều 15/5/2020, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tuyên dương 90 gương đảng viên trẻ tại Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến "Tuổi trẻ thủ đô làm theo lời Bác" năm 2020. Học viện Nông nghiệp Việt Nam vinh dự có 02 đảng viên trẻ được tuyên dương là đảng viên trẻ Nguyễn Trọng Tuynh – Bí thư chi bộ sinh viên trực thuộc, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện và đảng viên trẻ Tống Thị Hằng – K60KHCTT là đảng viên Chi bộ sinh viên khoa Nông học là những đảng viên trẻ tuổi có thành tích đặc biệt xuất sắc trên các lĩnh vực.

Toàn cảnh tuyên dương 90 gương mặt đảng viên trẻ thủ đô tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác năm 2020

Dù ở vị trí công tác nào, các đảng viên trẻ của Học viện Nông nghiệp Việt Nam cũng phát huy phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu, nỗ lực, sáng tạo trong công tác chuyên môn, các hoạt động tình nguyện, truyền lửa cho những thế hệ nối tiếp, xung kích đảm nhận những khâu khó, việc mới, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Bí thư Thành đoàn Hà Nội tin tưởng rằng những tấm gương sáng, đảng viên trẻ về học tập và làm theo Bác, những câu chuyện cảm động của tuổi trẻ thủ đô về tinh thần trách nhiệm với dân, với nước, với công việc được giao hay về tình yêu thương con người... sẽ được lan tỏa trong đời sống xã hội, tạo động lực thúc đẩy phát triển đất nước.

Đồng chí Nguyễn Trọng Tuynh (đứng thứ hai từ trái qua phải) và đồng chí Tống Thị Hằng (đứng thứ ba từ trái qua phải) nhận hoa chúc mừng từ Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Thực sự vinh dự và tự hào cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam có 02 đảng viên trẻ được tuyên dương để chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 90 đảng viên trẻ tiêu biểu của Thủ đô chính là những bông hoa thơm nhất của thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh gửi tới Bác Hồ kính yêu nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)./.