\r\n

\r\n Sau gần 4 tuần tập huấn, ngày 19/12/2012 Trung tâm Hướng nghiệp và Tư vấn việc làm Phòng CTCT và CTSV đã tổ chức Lễ tổng kết khóa Tập huấn kỹ năng mềm cho lớp trưởng K57 và Chủ nhiệm các Câu lạc bộ sinh viên.

\r\n

\r\n Đến dự lễ tổng kết có ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường trực Thường vụ Đảng ủy - Trưởng phòng CTCT&CTSV, ThS. Nguyễn Tất Thắng - Phó trưởng Phòng CTCT&CTSV - chủ nhiệm lớp tập huấn, Thầy ThS. Dương Chí Dũng - Phó trưởng Phòng CTCT&CTSV, ThS. Đỗ Thị Kim Hương- Phó Bí thư Đoàn TN, Đ/c Nguyễn Đình Nghiệp - Chủ tịch Hội SV trường, Ông Hoàng Trọng Nghĩa – Giám đốc Công ty Cổ phần Hướng nghiệp và Phát triển giáo dục ICANDO cùng các đồng chí trong BCH Đoàn TN, BCH Hội Sinh viên và 100 học viên.

\r\n

\r\n Khóa tập huấn kỹ năng mềm nằm trong chương trình phát huy vai trò của Lớp trưởng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ trong việc tập hợp và quản lý sinh viên đang được Trung tâm Hướng nghiệp và Tư vấn việc làm Phòng CTCT&CTSV phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Công ty cổ phần Hướng nghiệp và Phát triển giáo dục ICANDO tổ chức triển khai. Trong quá trình tập huấn, các học viên được học tập các nội quy, quy chế về công tác quản lý sinh viên, kỹ năng tập hợp sinh viên, quản lý lớp - CLB, kỹ năng tổ chức thảo luận nhóm, thuyết trình, tham gia hoạt động teamwork ngoài trời, tạo không khí học tập vui vẻ, giao lưu học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết. Các học viên đã xây dựng được mục tiêu cho cá nhân và tập thể mình lãnh đạo, góp phần xây dựng phong trào học tập, rèn luyện của sinh viên Nhà trường ngày càng vững mạnh.

\r\n

\r\n Kết thúc khóa tập huấn Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhậncho 57 học viên và quà cho các học viên của lớp học.

\r\n Một số hình ảnh