\r\n Ngày 15/12, BCH Liên Chi Đoàn, Liên Chi Hội sinh viên khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn tổ chức chương trình Toạ đàm với mục đích giúp đỡ sinh viên trang bị thêm những kiến thức bổ ích để có một khoá luận đạt kết quả cao và định hướng công việc khi ra trường.

\r\n

\r\n Tại toạ đàm, đại diện Khoa đã trao đổi những điều kiện và lưu ý khi làm khóa luận. Đồng thờitrả lời thắc mắc của sinh viên trong việc làm khóa luận. Đặc biệt, trong phần tọa đàm định hướng tương lai, các vị khách mời từ phía nhà tuyển dụng đã giải đáp thắc mắc của sinh viên về việc làm và xin việc đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, tọa đàm còn giới thiệu một cuốn sách mang tên “Bản CV hoàn hảo” của nhà sách Alphabooks có giá bán đặc biệt dành cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.

\r\n

\r\n Buổi toạ đàm thành công trong việc giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên chuẩn bị làm khóa luận và phần nào đó định hướng cho sinh viên cách tiếp cận quá trình xin việc làm khi ra trường được thuận lợi nhất.

\r\n

\r\n Một số hình ảnh của buổi tọa đàm

\r\n

\r\n Rất đông các bạn sinh viên tham dự chương trình