\r\n     Kính gửi:     - Trưởng, Phó các đơn vị;

\r\n           - Trưởng, Phó các bộ môn;

\r\n

\r\n           - CBVC toàn trường                .

\r\n

\r\n Theo đề nghị của Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội về việc tổ chức Hội nghị để các vị Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ ba, Quốc hội khoá XIII tại trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội với các nội dung sau:

\r\n

\r\n Nội dung: Những vấn đề cần xin ý kiến đóng góp vào dự thảo Luật Giáo dục đại học.

\r\n

\r\n Thành phần tham dự Hội nghị: Ban giám hiệu; BCN các khoa; Trưởng, Phó các bộ môn; Trưởng, phó các Phòng, Viện, Trung tâm, Công ty trực thuộc trường và CBVC toàn trường.

\r\n Thời gian:      19h15’ thứ 2, ngày 14 tháng 5 năm 2012

\r\n Địa điểm:       Hội trường 207, Giảng đường Nguyễn Đăng

\r\n

\r\n Ban Giám hiệu đề nghị Ban chủ nhiệm các Khoa, Lãnh đạo các đơn vị Phòng,  Viện, Trung tâm, Công ty, Bộ môn, CBVC nghiên cứu Dự thảo Luật giáo dục Đại học (có văn bản kèm theo, và tại Website http://www.hua.edu.vn/vie/), và chuẩn bị ý kiến đóng góp tại Hội nghị để hội nghị tiếp xúc cử tri đạt kết quả tốt.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: