\r\n Ngày 29/6, Học viện tổ chức lễ công bố các quyết định Thành lập các đơn vị và bổ nhiệm, giao nhiệm vụ cán bộ quản lý. Theo đó:

\r\n

\r\n - Thành lập Trung tâm Nghiên cứu cây trồng Việt Nam và Nhật Bản - Center of International Plant Research Vietnam and Japan (CIPR) trực thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đồng thời bổ nhiệm PGS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Giám đốc Học viện giữ chức Giám đốc Trung tâm nhiệm kỳ 2011 - 2016.

\r\n

\r\n - Thành lập Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên trực thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đồng thời bổ nhiệm ThS. Vũ Ngọc Huyên – Trưởng Ban CTCT&CTSV giữ chức Giám đốc Trung tâm nhiệm kỳ 2011 – 2016. Tổ Hướng nghiệp và Tư vấn việc làm thuộc Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên được chuyển nguyên trạng sang Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên.

\r\n

\r\n - ThS. Nguyễn Quang Tự - Chuyên viên Ban Quản lý đào tạo được bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo nhiệm kỳ 2011 - 2016.

\r\n

\r\n - TS. Nguyễn Đức Bách - Giảng viên Bộ môn Sinh học phân tử và Công nghệ sinh học ứng dụng được bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Khoa Công nghệ sinh học nhiệm kỳ 2011 – 2016, đồng thời TS. Nguyễn Đức Bách được giao phụ trách Khoa Công nghệ sinh học cho đến khi có quyết định mới.

\r\n

\r\n - PGS.TS. Phan Hữu Tôn thôi giữ chức: Giám đốc Trung tâm Bảo tồn và Phát triển nguồn gen cây trồng; Trưởng Bộ môn Sinh học phân tử và Công nghệ sinh học ứng dụng, Khoa Công nghệ sinh học do hết tuổi làm công tác quản lý để làm công tác chuyên môn theo Nghị định số 141/2013/NĐ-CP ngày 24/10/2013 của Chính phủ. Trong quá trình kiện toàn công tác nhân sự tại Trung tâm Bảo tồn và Phát triển nguồn gen cây trồng, Giám đốc Học viện giao cho PGS.TS. Phan Hữu Tôn giữ nhiệm vụ Phụ trách Trung tâm cho đến khi có quyết định mới.

\r\n

\r\n Việc thành lập các đơn vị và bổ nhiệm, giao nhiệm vụ cán bộ quản lý, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện tin tưởng các lãnh đạo nói riêng và toàn thể các đơn vị nói chung sẽ luôn phát huy tốt năng lực và trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao vì sự phát triển của Học viện.

\r\n GS.TS. Trần Đức Viên trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ

\r\n

\r\n có quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ quản lý