Ngày 08/11/2023, Viện Sinh học Nông nghiệp tổ chức Lễ trao tặng nhà màng và học bổng ORION năm 2023 cho sinh viên Học viện do Tập đoàn ORION Hàn Quốc tài trợ.

Tham dự lễ trao tặng có: ông Park Se Yeol - Tổng Giám đốc Orion Việt Nam; ông Park Dong Seok - Giám đốc Nhà máy Orion Việt Nam; ông Park Sun Ho - Giám đốc bán hàng Miền Bắc Orion Việt Nam; ông Jung Mun Kyo - Giám đốc Nông nghiệp Orion Việt Nam; bà Vũ Thị Thúy Hương - Phó Giám đốc Nhà máy Orion Việt Nam; TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch Phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện; TS. Giang Trung Khoa - Trưởng ban CTCT&CTSV; PGS.TS Nguyễn Xuân Cảnh - Trưởng khoa Công nghệ sinh học; TS. Nguyễn Xuân Trường - Viện trưởng Viện Sinh học Nông nghiệp; lãnh đạo các khoa, ban, viện, trung tâm trực thuộc Học viện.

TS. Nguyễn Xuân Trường - Viện Trưởng Viện Sinh học Nông nghiệp phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Xuân Trường - Viện Trưởng Viện Sinh học Nông nghiệp trân trọng cảm ơn Tập đoàn ORION đã hỗ trợ Nhà màng khoai tây cho Viện Sinh học Nông nghiệp và mong rằng trong thời gian tiếp theo, Viện sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Tập đoàn ORION trong các hoạt động của Viện. TS. Nguyễn Xuân Trường cũng đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu, sản xuất khoai tây của Viện và một số kết quả nghiên cứu quan trọng khác của Viện trong chương trình buổi lễ.

Ông Park Se Yeol - Tổng Giám đốc Orion Việt Nam phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, ông Park Se Yeol - Tổng Giám đốc Orion Việt Nam đã chia sẻ niềm vui mừng khi được hợp tác cùng với Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Chia sẻ về ý nghĩa của Quỹ tài trợ, ông Park Se Yeol mong muốn với sự hỗ trợ của Tập đoàn ORION Hàn Quốc, Viện Sinh học Nông nghiệp sẽ trở thành một cơ sở nghiên cứu và sản xuất khoai tây giống tốt nhất tại Việt Nam. Đồng thời phát triển và cung cấp khoai tây giống chất lượng cao phù hợp với điều kiện canh tác tại Việt Nam trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0, góp phần nâng cao sản lượng sản phẩm.

TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch Phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch Phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện đã gửi lời cảm ơn tới sự hợp tác, hỗ trợ của Tập đoàn ORION Hàn Quốc dành cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong thời gian vừa qua. TS. Vũ Ngọc Huyên mong rằng, trong thời gian tiếp theo, Tập đoàn sẽ tiếp tục tài trợ học bổng và hỗ trợ Viện Sinh học Nông nghiệp trong nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm khoa học công nghệ với chất lượng cao, phù hợp với thị trường hiện nay.

Tập đoàn Orion Hàn Quốc trao tặng các suất học bổng cho sinh viên và trao tặng Nhà màng Khoai Tây Quê Hương cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Trong chương trình buổi lễ, Tập đoàn ORION Hàn Quốc đã trao tặng Nhà màng cho Viện Sinh học Nông nghiệp và 04 suất học bổng cho sinh viên, học viên có thành tích học tập, hoạt động xuất sắc trong năm học vừa qua./.

Tin bài: Nguyễn Thị Lương - TT QHCC&HTSV

Ảnh: Nguyễn Trung Đức - TT QHCC&HTSV