\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ, về phía Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Phó Bí thư thường trực cùng các đồng chí Ủy viên thường vụ Ủy ban Kiểm tra, Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối. Về phía Đảng bộ Trường có đồng chí Vũ Văn Liết – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đảng uỷ viên, Chi uỷ các Chi bộ.

\r\n

\r\n Được sự ủy quyền của Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Ích Tân – Thường trực Thường vụ Đảng ủy đọc quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc trao tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2012 cho 9 đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, gồm:

\r\n

\r\n * Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng:

\r\n 1. Đ/c Nguyễn Xuân Thành – Chi bộ khoa Tài nguyên và Môi trường

\r\n 2. Đ/c Hoàng Anh Đức – Chi bộ khoa Tài nguyên và Môi trường

\r\n

\r\n * Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng:

\r\n 1. Đ/c Nguyễn Văn Viên – Chi bộ khoa Nông học

\r\n 2. Đ/c Lê Chí Dân – Chi bộ khoa Nông học

\r\n 3. Đ/c Phạm Thanh Cường – Chi bộ khoa Cơ - Điện

\r\n 4. Đ/c Nguyễn Văn Đĩnh – Chi bộ Viện Đào tạo Sau Đại học

\r\n 5. Đ/c Nguyễn Tô Vũ – Chi bộ phòng Quản trị - Thiết bị

\r\n 6. Đ/c Đặng Xuân Lợi – Chi bộ khoa Kinh tế và PTNT

\r\n 7. Đ/c Đỗ Kim Chung – Chi bộ khoa Kinh tế và PTNT

\r\n

\r\n Thay mặt Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Phó Bí thư thường trực đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng các đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường được trao tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng đợt này. Đây là niềm tự hào lớn đối với các đảng viên nói riêng và Đảng bộ Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội nói chung, đồng thời khẳng định quá trình phấn đấu không ngừng của các đảng viên để đạt được vinh dự này. Đảng ủy Khối tin tưởng rằng, các đảng viên sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy sự đoàn kết quý báu trong Đảng bộ, giáo dục cho thế hệ trẻ noi theo, quyết tâm, đồng lòng xây dựng Đảng bộ Trường trong sạch, vững mạnh.

\r\n

\r\n Thay mặt các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Xuân Thành – Chi bộ khoa Tài nguyên và Môi trường phát biểu cảm tưởng và nguyện đem hết sức mình phấn đấu và phục vụ cho lý tưởng Đảng.

\r\n Các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

\r\n Các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

\r\n

\r\n Đ/c Vũ Tuấn Dũng - Phó Bí thư Thương trực Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội phát biểu tại buổi lễ