\r\n Với mục đích đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên, sáng ngày 28/11, Học viện đã tổ chức Lễ phát động Chương trình “Vì môi trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam xanh – sạch – đẹp”.

\r\n

\r\n Tham dự buổi lễ, có PGS. TS Nguyễn Tất Cảnh – Phó Giám đốc thường trực Học viện, Ths. Vũ Ngọc Huyên – Thường trực thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban CTCT&CTSV, TS. Lê Ngọc Hướng – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Trường học, ThS Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn thanh niên cùng đại diện lãnh đạo các Ban, CBVC, giảng viên và gần 1000 sinh viên trong toàn Học viện.

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, Ths Vũ Ngọc Huyên đã công bố quyết định của Giám đốc Học viện thành lập Ban tổ chức chương trình Vì môi trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam xanh – sạch – đẹp; đồng thời ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ môi trường.

\r\n

\r\n Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh đã nhấn mạnh: từ lâu việc xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp đã trở thành một mục tiêu quan trọng  đối với tập thể CBVC, giảng viên và toàn thể sinh viên trong Học viện nhưng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu. Chương trình bổ ích này cần được tổ chức thực hiện thường xuyên để mỗi sinh viên trở thành những nhân tố tích cực cùng chung tay dọn vệ sinh môi trường, bảo vệ môi trường, không xả rác bừa bãi,xây dựng môi trường Học viện ngày càng xanh hơn, sạch hơn và đẹp hơn.

\r\n

\r\n Ngay sau buổi lễ, toàn thể thành viên tham dự đã vệ sinh lao động trong khuôn viên Học viện. Chương trình là hoạt động thường xuyên, được thực hiện mỗi tuần 03 buổi  theo sự phân công và hướng dẫn Ban tổ chức. Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc, Ban Tổ chức, sự tham gia tích cực của CBVC, giảng viên và sinh viên, chúng ta tin tưởng môi trường Học viện ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn, văn minh hơn.

\r\n PGS.TS Nguyễn Tất Cảnh phát biểu phát động Chương trình

\r\n Cán bộ và Sinh viên Học viện tham gia thu dọn, vệ sinh môi trường Học viện