Ngày 26/3/2012,Trung tâm Thể thao Văn hóa trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 66 năm ngày thể thao Việt Nam (27.3.1946 - 27.3.2012).

Tới dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngoan - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học Trường, ThS. Võ Văn Nam – UVTV Công đoàn trường, TS.  Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên; đại diện các đơn vị trong Trường; các cán bộ nguyên là lãnh đạo Trung tâm và giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất cùng toàn thể CBVC Trung tâm, các vận động viên cùng các đội tuyển thể thao của Trường.

Tại buổi lễ, ThS. Hoàng Văn Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm TT – VH, Trưởng Bộ môn GDTC đã trình bày bản tổng kết hoạt động TDTT năm học 2011 - 2012 và phương hướng hoạt động năm học  2012 - 2013.

TS Phạm Bảo Dương - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộcông bố quyết định khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc về Thể dục thể thao năm học 2011 – 2012 (có danh sách kèm theo)

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngoan - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch hội Thể thao đã biểu dương những thành tích mà các thầy cô trong Trung tâm, bộ môn GDTC đã đạt được trong năm vừa qua và mong muốn toàn thể các cán bộ trong trung tâm tiếp tục đoàn kết để đạt được kết quả cao hơn nữa trong công tác giảng dạy môn giáo dục thể chất và huấn luyện các đội tuyển thể thao của trường.

ThS. Nguyễn Đăng Thiện – Giám đốc Trung tâm TT – VH phát biểu cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Cán bộ viên chức Trung tâm sẽ cố gắng thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị mà Nhà trường đã giao cho.

PGS.TS Nguyễn Hữu Ngoan - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch hội Thể thao thay mặt Hội Thể thao đại học Việt Nam trao Bằng khen của Trung ương Hội cho Trường ĐH Nông nghiệp HN và Bộ môn GDTC

PGS.TS Nguyễn Hữu Ngoan - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch hội Thể thao phát biểu chỉ đạo cho hoạt động TDTT của Nhà trường