\r\n

\r\n Ngày 27/3/2012, Nhà trường tổ chức Lễ bổ nhiệm Trưởng, phó phòng và tương đương khối quản lý và phục vụ đào tạo nhiệm kỳ 2011 – 2016.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Thường vụ Đảng uỷ, Thường vụ Công đoàn Trường, các cán bộ viên chức phòng Đào tạo Đại học, Viện Đào tạo sau Đại học, Phòng Khoa học công nghệ, Hành chính - tổng hợp, Hợp tác quốc tế, CTCT&CTSV, Quản trị thiết bị, TT Thông tin Thư viện Lương Định Của, Trạm Y tế, Trung tâm Dịch vụ trường học, Công ty Tư vấn và DVKHNN1.

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, TS. Phạm Bảo Dương – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định bổ nhiệm Trưởng, phó phòng và tương đương nhiệm kỳ 2011 – 2016 (danh sách kèm theo)

\r\n

\r\n PGS.TS. Vũ Văn Liết – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các lãnh đạo mới được bổ nhiệm; mong muốn các đồng chí sẽ phát huy năng lực của mình để thực hiện tốt công tác quản lý và phục vụ đào tạo của nhà Trường.

\r\n

\r\n Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Vũ Văn Liết trao quyết định, tặng hoa chúc mừng Giám đốc TT Dịch vụ Trường học và Giám đốc Công ty Tư vấn và DVKHNN1

\r\n

\r\n Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Trạch và Phó Hiệu trưởng Đinh Văn Chỉnh trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các Phó Trưởng phòng và tương đương